Tư Vấn Máy Móc Sản Xuất Công Nghiệp Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Quý khách hàng muốn tư vấn Máy sản xuất công nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý khách muốn trang bị kiến thức khi lựa chọn hoặc mua các sản phẩm máy phục vụ sản xuất thì đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi nhé. Trong bài viết, chúng tôi phân tích đưa ra các yếu tố quyết định lựa chọn, mua sắm máy móc thiết bị công nghiệp một cách chi tiết nhất có thể.

Bảng Nội Dung

Máy Móc Sản Xuất Công Nghiệp là gì?

 Hiện nay, để bắt kịp nhu cầu sản xuất các khối ngành sản xuất như Dệt May, Thực Phẩm, Mỹ Phẩm tại Việt Nam. Các loại máy sản xuất công nghiệp được chế tạo, nhập khẩu để đáp ứng nhu cầu sản xuất với khối lượng cao và đảm bảo chất lượng đồng đều. Khái niệm Máy Móc – Thiết bị sản xuất công nghiệp được sử dụng nhiều và phổ biến hơn chứng minh nhu cầu phát triển ngày càng tăng ở Việt Nam.

 Trong thời kỳ công nghiệp hoá và hiện đại hoá ở Việt Nam và trên thế giới. Các loại máy sản xuất lại mang tầm quan trọng không thể thiếu trong các công ty sản xuất. Các sản phẩm – máy móc sản xuất công nghiệp ở Việt Nam rất đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và được nhập khẩu ở nhiều nơi trên thế giới. Vì vậy, để lựa chọn những sản phẩm thiết bị và máy móc sản xuất phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp là không hề dễ dàng tẹo nào. 

Lợi ích của việc sử dụng các thiết bị máy sản xuất công nghiệp

 • Cải tiến năng suất – hiệu quả sản xuất. Cải tiến chất lượng sản phẩm đồng đều hơn khi hạn chế những sai sót từ con người. 
 • Tiết kiệm và giảm thiểu sức lao động của con người.
 • Giảm giá thành sản xuất. Tăng chất lượng sản phẩm đầu ra.
 • Đồng bộ hoá và duy trì mô hình sản xuất. Giúp mang lại góc nhìn mới về máy móc khi đáp ứng được nhu cầu sản xuất sản phẩm.
 • Đảm bảo yếu tố vệ sinh và các tiêu chuẩn sản xuất khắt khe trên thế giới hiện nay.
 • Thực hiện các công việc mà con người không thể làm được.

Máy công nghiệp có rất nhiều lợi ích trong sản xuất tuy nhiên để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sản xuất là không dễ dàng. Vì để vận hành máy móc mang hiệu quả tốt vẫn dựa vào năng lực con người để vận hành sản phẩm. Vì vậy, doanh nghiệp cũng cần có mô hình sản xuất và quy trình sản xuất dự kiến. Máy công nghiệp Quang Minh sẽ tư vấn cho quý khách hàng các sản phẩm phù hợp nhất.

mô phỏng mô hình máy móc công nghiệp
mô phỏng mô hình máy móc công nghiệp

Tư vấn cách lựa chọn máy – thiết bị sản xuất công nghiệp phù hợp

Lựa chọn máy sản xuất công nghiệp theo năng lực sản xuất

Khi doanh nghiệp đến với Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Quang Minh Group để nhận tư vấn sản phẩm máy sản xuất công nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng tìm hiểu nhu cầu sản xuất thực tế của doanh nghiệp. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn lựa chọn sản phẩm với công suất hoạt động phù hợp cho quý khách hàng. Không vì vậy, khi lựa chọn sản phẩm chúng ta chỉ nhìn vào năng lực sản xuất của máy để lựa chọn.

 Cách tính năng lực sản xuất của sản phẩm: 

Ví dụ: khách hàng có nhu cầu đóng gói và chiết rót từ 40.000 – 50.000 sản phẩm/ ngày. Với thời gian làm việc  trung bình từ 8-10 tiếng/ ngày. Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm có năng lực sản xuất đơn giản bằng cách lấy năng lực sản xuất dự kiến/ thời gian.

Trong ví dụ trên thì máy sẽ cần năng suất hoạt động từ: 5000 sản phẩm/h với thời gian làm việc 8 tiếng và cũng chính sản phẩm trên đạt năng lực sản xuất 50.000 sản phẩm/ ngày với thời gian làm việc là 10 tiếng.

Qua ví dụ trên, quý khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng hoạt động của doanh nghiệp. Tuy nhiên, với tình hình thực tế có thể khác đi, vì trong 1 dây chuyền sản xuất có nhiều máy móc liên quan và mật thiết với nhau. Có những công đoạn ảnh hưởng trực tiếp và tính liên tục trong sản xuất. 1 sản phẩm năng lực sản xuất kém có thể ảnh hưởng tới cả hệ thống vận hành.

Vì vậy công thức tính không chỉ dựa trên 1 sản phẩm mà cần tính dựa trên tất cả sản phẩm. Tuy nhiên, khi vận hành máy sản xuất mà không nằm trong dây chuyền thì sẽ có độ trễ khi vận hành. Đó chính là thời gian trung chuyển sản phẩm, nguyên liệu sản xuất qua các công đoạn khác nhau. Chúng ta cần tính độ trễ và trừ đi thời gian rồi mới tính năng lực sản xuất tối đa. Như vậy, công thức tính toán mới thực tế nhất.

 Tôi nên lựa chọn máy tự động hay máy bán tự động?

Đây là câu hỏi mà chúng tôi cũng hay gặp phải khi khách hàng phân vân lựa chọn sản phẩm. Sản phẩm tự động thường có giá cao hơn so với sản phẩm bán tự động, tuy nhiên năng lực sản xuất lại vượt trội hơn hẳn. Đối với doanh nghiệp mới, muốn test một nhóm sản phẩm mới thì có thể lựa chọn dòng máy thủ công để tạo ra những mẫu sản phẩm ưng ý.

Sau đó, dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường để lựa chọn sản phẩm máy tự động hoặc bán tự động. Trong thời gian nâng cấp dây chuyền sản xuất, quý khách hàng cũng lựa chọn được những nhân viên ưu tú để vận hành máy trong thời gian nâng cấp dây chuyền máy tự động.

Đối doanh nghiệp đã có sự chấp nhận của thị trường, các sản phẩm đã và đang mở rộng thị trường. Chúng tôi ưu tiên giới thiệu doanh nghiệp những sản phẩm tự động để đảm bảo nhu cầu vận hành và tối ưu quy trình sản xuất.

Bài viết liên quan: Tư vấn lựa chọn máy công nghiệp cho ngành thực phẩm

Lựa chọn thiết bị sản xuất theo nhóm ngành sản phẩm cụ thể

Trong máy sản xuất công nghiệp hiện nay có rất nhiều sản phẩm và đa dạng chức năng. Thiết bị sản xuất phụ thuộc vào nhu cầu của từng nhóm ngành và sản phẩm cụ thể. Đây là vấn đề khi mua sản phẩm sản xuất công nghiệp quý khách hàng dễ dàng bị nhầm lẫn và gây ảnh hưởng trực tiếp tới việc mua và sử dụng sản phẩm. Mua một sản phẩm không phù hợp không chỉ cho ra những sản phẩm có chất lượng không đảm bảo mà còn ảnh hưởng tới quy trình vận hành sản phẩm.

Ví dụ: Khách hàng có nhu cầu mua máy hàn miệng túi để bảo quản sản phẩm. Tuy nhiên, khi mua sản phẩm này quý khách hàng cần lưu ý nhu cầu bảo quản sản phẩm chi tiết là khi bảo quản thực phẩm sẽ khác với nhu cầu bảo quản khác. Trong trường hợp khách hàng bảo quản thực phẩm để giữ sản phẩm trong thời gian dài, quý khách cần lựa chọn loại máy hàn miệng túi và có chức năng hút chân không.

Đặc biệt hơn, khi bảo quản thực phẩm giữ trọn vẹn hương vị của sản phẩm thì cần lựa chọn máy hàn miệng túi có hút chân không và thổi khí Ni Tơ. 

Ví dụ: Cùng là sản phẩm máy chiết rót dịch sệt – dạng lỏng, nhưng nếu chiết rót các sản phẩm có tính ăn mòn và axit cao. Chất liệu những bộ phận quan trọng sẽ cần làm bằng chất liệu hợp kim chống ăn mòn. Đây chính là tính đặc thù của từng nhóm sản phẩm mà nếu bỏ qua khi mua sản phẩm, quý khách hàng sẽ gặp phải vấn đề khi vận hành. 

Vì vậy, để đảm bảo tính phù hợp với sản phẩm cho khách hàng khi mua, chúng tôi luôn linh hoạt với từng nhóm sản phẩm cụ thể. Đối với các sản phẩm đặc thù chúng tôi sẽ test mẫu và quay video cho khách hàng xem. Khách hàng đồng ý mua thì chúng tôi mới bán sản phẩm cho khách hàng. Như vậy sẽ giảm thiểu rủi ro khi mua sản phẩm không phù hợp.

Quý khách tham khảo các sản phẩm đóng gói tại: Máy Móc – Thiết bị đóng gói

Tư vấn máy sản xuất công nghiệp theo nhu cầu lựa chọn
Tư vấn máy sản xuất công nghiệp theo nhu cầu lựa chọn

Tư vấn Máy sản xuất công nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh uy tín

 Khi lựa chọn mua một sản phẩm bất kỳ chúng ta đều có nhu cầu mua tại nơi uy tín và sản phẩm đảm bảo chất lượng. Nhất là đối với các sản phẩm máy móc – thiết bị trong sản xuất công nghiệp, chúng ta càng cần sự tỉ mỉ và cẩn thận khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Vậy để nhận sự tư vấn nhiệt tình và trách nhiệm khi mua Máy Móc – Thiết Bị sản xuất ở TP Hồ Chí Minh thì quý khách hàng có thể liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi, Máy Công Nghiệp Quang Minh thuộc Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Quang Minh Group sẽ tư vấn cho Quý khách hàng tận tình và nhiệt tình nhất. 

 Máy Công Nghiệp Quang Minh cung cấp sản phẩm – dịch vụ gì?

Chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung. Với các chi nhánh công ty tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và Hải Dương, chúng tôi mang lại dịch vụ tư vấn thực tế và sát với nhu cầu của khách hàng nhất. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng và được bảo hành 24 tháng.

Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi gồm:

 • Tư vấn máy công nghiệp gồm máy sản xuất và máy đóng gói
 • Tư vấn tối ưu hoá quy trình sản xuất
 • Cung cấp giải pháp quản lý và xây dựng mô hình sản xuất
 • Cung cấp và phân phối các thiết bị sản xuất như: Máy chiết rót, Máy đóng gói, Máy sản xuất thực phẩm, Máy Mỹ phẩm và các sản phẩm Hoá Mỹ Phẩm khác….
 • Cung cấp những vật tư hỗ trợ sản xuất cho khách hàng.
 • Dịch vụ bảo hành & sửa chữa sản phẩm tận nơi cho khách hàng
 • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ bổ trợ khác cho doanh nghiệp

Mua máy đóng gói và máy chiết rót ở đâu uy tín tại TP Hồ Chí Minh?

Đối với các sản phẩm máy đóng gói và chiết rót tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã có kinh nghiệm tư vấn lắp đặt và bảo hành các sản phẩm uy tín, các sản phẩm máy đóng gói và chiết rót được bảo hành trong vòng 12 tháng và miễn phí lắp đặt cũng như chuyển giao công nghệ. Tư vấn lựa chọn máy sản xuất công nghiệp là trách nhiệm của mỗi nhà bán hàng, chúng tôi có cung cấp các thiết bị công nghiệp cụ thể được liệt kê trong danh mục dưới đây.

Các dòng sản phẩm máy đóng gói của chúng tôi gồm:

Đối với quý khách hàng có nhu cầu đăng ký tư vấn sản phẩm vui lòng liên hệ: Số điện thoại 0396 906 609. Email: quangminhgroup.hcm@gmail. Fanpage: Máy công nghiệp Quang Minh

Hoặc đăng ký tại trang: Liên hệ tư vấn máy sản xuất công nghiệp

Bài viết liên quan
Tư Vấn Cách Chọn Mua Máy May Công Nghiệp
Tư-vấn-máy-may-công-nghiệp

Việt Nam ngày nay hội nhập không ngừng, những hiệp định kinh tế được ký kết với nhiều nước phát Read more

ĐIỀU KIỆN SẢN XUẤT MỸ PHẨM – NHỮNG LUẬT CẦN BIẾT KINH DOANH
Tư vấn pháp lý khi mở công ty sản xuất mỹ phẩm

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, thị trường làm đẹp không chỉ dành cho phụ nữ Read more

Các quy định Khi quảng cáo kinh doanh Mỹ Phẩm cần Lưu ý

Câu hỏi: Tôi mới thành lập một công ty sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm. Để phục vụ cho Read more

Tư vấn lựa chọn máy sản xuất cho ngành thực phẩm từ Quang Minh Group
Tư-vấn-lựa-chọn-máy-sản-xuất-cho-ngành-thực-phẩm-từ-Quang-Minh-Group

Để giúp Quý khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sản xuất, Quang Minh Group Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *