Giới Thiệu Đôi Lời về Máy Công Nghiệp Quang Minh

cropped logo QuangMinh

Maycongnghiepquangminh.com là website của Quang Minh Group Technology JSC. Chúng tôi là đơn vị tư vấn, thiết kế, cung cấp máy móc, dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất phù hợp với mục tiêu & nguồn lực của từng Doanh nghiệp. Thiết bị chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như: Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức …

SỨ MỆNH

su menh

Công ty cổ phần công nghệ Quang Minh Group với những chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm về tư vấn, thiết kế và lắp đặt các thiết bị, dây chuyền sản xuất cho các công ty trong và ngoài nước; với sứ mệnh đem đến những lựa chọn tốt nhất với nhu cầu sản xuất cũng như tiềm lực của doanh nghiệp, nhằm đem đến hiệu quả sản xuất tốt nhất cho đối tác khách hàng.

Tầm nhìn

tam nhin

Mong muốn đem lại cho đối tác khách hàng những thiết bị tốt nhất, phù hợp nhất, với chi phí thấp nhất. Quang Minh Group Technology JSC luôn đặt khách hàng lên trên hết và không ngừng hoàn thiện mình để trở thành đơn vị tư vấn, thiết kế và lắp đặt thiết bị, máy móc số 1 Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn đưa những thiết bị máy công nghiệp hàng đầu trên thế giới về Việt Nam. Nâng cao chất lượng sản phẩm để xuất khẩu toàn cầu.

Giá Trị Cốt Lõi

gia tri cot loi

Tận Tâm:

Phương châm của chúng tôi là luôn coi công việc của khách hàng như chính công việc của mình. Chúng tôi làm việc vì sự phát triển của khách hàng. Luôn sẵn sàng phục vụ, dù bất cứ nơi đâu.

Chất Lượng:

Đến với Quang Minh group, đối tác khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Vì sự thành công, phát triển của khách hàng chính là giá trị cốt lõi trong mọi hành động của chúng tôi.

Đối tác khách hàng phát triển – chúng tôi phát triển cùng đối tác khách hàng.