Các loại máy đóng gói có trên thị trường Phân loại và Giá bán

Các loại máy đóng gói có trên thị trường đa dạng kiểu dáng và mẫu mã khiến Quý Khách hàng khó lựa chọn. Chúng tôi Máy Công Nghiệp Quang Minh sẽ phân loại máy và nhu cầu để khách hàng nắm bắt được sản phẩm. Các dòng máy đóng gói thông dụng được giới thiệu dưới đây, hi vọng sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Bảng Nội Dung

Máy đóng gói – Vai trò trong sản xuất công nghiệp

Đóng gói sản phẩm là công đoạn vô cùng quan trọng trong sản xuất công nghiệp. Dưới sự phát triển của thị trường, các công ty sản xuất tại Việt Nam đang có lợi thế chuyển mình, nâng tầm sản xuất. Tuy nhiên, đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ như Hộ kinh doanh – Doanh nghiệp vừa và nhỏ thì còn hạn chế trong thiết bị, công nghệ đóng gói đóng gói. Một trong những lý do thường thấy là họ còn chịu ảnh hưởng bởi tâm lý lo sợ trong đầu tư. Nếu coi cơ sở máy móc là chi phí thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong sản xuất. Nhưng nếu nghĩ rộng hơn, nếu công nghệ máy sản xuất nâng cao thì sẽ đảo bảo tiêu chuẩn sản phẩm đầu ra cũng tăng theo. Như vậy, sản phẩm sẽ dễ dàng tiếp cận các thị trường lớn và tiềm năng trên toàn thế giới.

Đối với các khách hàng đang lựa chọn thiết bị sản xuất phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp mà chưa nắm rõ: các loại máy, giá máy sản xuất và nguồn nhập. Chúng tôi, Máy công nghiệp Quang Minh xin được chia sẻ một vài thông tin giúp quý vị hiểu hơn về ngành. Công ty Cổ Phần công nghệ Quang Minh Group có kinh nghiệm tư vấn cho nhiều doanh nghiệp khác nhau, hi vọng mang lại góc nhìn phù hợp với quý vị.

Máy đóng gói là những thiết bị máy móc hoàn thành giai đoạn của quá trình đóng gói sản phẩm. Thiết bị đóng gói có các dòng máy như máy tự động, bán tự động và thủ công. Máy giúp gia tăng năng lực sản xuất mà không phải tăng thêm chi phí nhân công. Máy đa dạng như: Máy làm đầy, Máy niêm phong, Máy đóng đai, Máy bao bọc, máy ghi nhãn…

Các loại Máy đóng gói được sử dụng nhiều nhất

Các loại Máy đóng gói được sử dụng nhiều nhất được chia theo danh mục sản phẩm dưới đây. 

  • Máy dán nhãn
  • Máy chiết rót
  • Máy siết nắp
  • Máy đóng gói và hút chân không
  • Máy đóng gói cân định lượng
  • Máy dán màng seal
  • Máy viền mí lon
Máy-cấp-nắp-siết-nắp-dạng-thẳng-(đầu-côn)-tự-động-QM-SCM-1
Máy-cấp-nắp-siết-nắp-dạng-thẳng-(đầu-côn)-tự-động-QM-SCM-1

Máy đóng gói cân định lượng

Máy đóng gói cân định lượng là thiết bị máy móc thường gặp nhất. Máy đảm bảo yếu tố chính xác cao trong giai đoạn định lượng nguyên liệu. Sự chính xác gần như tuyệt đối, cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và độ sai số thấp. Máy móc đóng gói cân định lượng phù hợp với các sản phẩm như: bim bim, phồng tôm, đường, snack, hạt cafe.

Các sản phẩm đóng gói thường gặp trong sản xuất thực phẩm và hoá mỹ phẩm. Đối với sản phẩm đóng gói cân định lượng hiện nay trên thị trường. Các thiết bị thường đi kèm cùng các loại máy khác như: Máy  hút chân không, Máy hàn miệng túi, Máy dán nhãn, Máy siết nắp ….
Lưu ý: Khi lựa chọn các thiết bị đóng gói cân định lượng. Quý khách hàng nên xem kỹ các thông số của máy như Tỷ lệ sai số tiêu chuẩn. Tỷ lệ sai số là sự chênh lệch giữa các lần cân với nhau. Đối với sản phẩm có trọng lượng thấp nhưng khối lượng cao. Bạn cần lựa chọn khuôn cân phù hợp và nằm trong tuỳ chỉnh sản phẩm trong sản xuất nhé.

Máy chiết rót bán tự động kiểu cân 1 vòi QM-HD-1700
Máy chiết rót cân định lượng – Kiểu cân 1 vòi

Mua máy đóng gói cân định lượng giá rẻ uy tín ở đâu:

Đối với các sản phẩm máy đóng gói cân định lượng đang bán trên thị trường được nhập chủ yếu bởi các nước như: Đài Loan, Trung Quốc. Máy cao cấp thì được nhập từ Đức, Nhật và Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi mua hàng quý khách hàng nên lựa chọn máy với chi phí phù hợp với doanh nghiệp. Chứ đối với các sản phẩm Trung Quốc hiện tại cũng đảm bảo được chất lượng không thua kém nhiều với các nước khác.

Máy công nghiệp Quang Minh cung cấp và phân phối các sản phẩm tại Đài Loan và Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc và Đức. Đối với các sản phẩm của chúng tôi, quý khách hàng đều được kiểm tra chất lượng đạt chuẩn và phù hợp với yêu cầu của quý vị. Sau khi giai đoạn test mẫu và đảm bảo yếu tố chất lượng, chúng tôi sẽ để hoàn thành giai đoạn cọc và bàn giao công nghệ.

Lưu ý: Chi phí đặt hàng và giao hàng dự kiến sẽ thay đổi theo từng loại máy khác nhau.

 Máy đóng gói trục vít

Máy đóng gói trục vít là máy sử dụng phương pháp định lượng bằng trục vít của máy. Khác với thiết bị đóng gói cân định lượng. Máy trục vít được thiết bế mà bộ phận định lượng được cố định theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Máy mang lại độ chính xác cao, công suất cao và vận hành ổn định. Đây là dòng máy chuyên biệt để đóng gói các sản phẩm dạng bột, hạt nhỏ như đóng gói túi cafe, bột bánh xèo và các loại ngũ cốc lớn.

Máy đa chức năng trong cùng 1 hệ thống máy gồm: Tạo túi, định lượng nguyên liệu, chiết – rót, dán cắt túi, đếm thành phẩm và indate. Máy tuỳ chọn theo nhu cầu của doanh nghiệp.
 Nhược điểm của máyđóng gói trục vít: Tính chính xác kém hơn phương pháp đóng gói cân định lượng. Sản phẩm đóng gói thường là nguyên liệu nhỏ, kém đa dạng hơn máy cân định lượng.

 Máy đóng gói hút chân không công nghiệp

Máy đóng gói hút chân không, sản phẩm không thể thiếu trong sản xuất và đóng gói thực phẩm. Đây là thiết bị giúp bảo quản thực phẩm trong thời gian dài mà không mất đi chất lượng của chúng. Công dụng của hút chân không là hút không khí, hơi ẩm bên trong và bảo quản thực phẩm trong môi trường chân không gần như tuyệt đối. Trong môi trường chân không, thực phẩm sẽ không bị vi khuẩn xâm nhập và gây hư hại.
Để đáp ứng nhu cầu bảo quản sản phẩm trong thời gian lâu dài hơn, giờ đây máy hút chân không và thổi khí ni tơ ra đời. Ưu điểm của máy hút chân không và thổi khí Ni Tơ chính là giúp sản phẩm giữ được hình dạng, kích thước. Sản phẩm đảo quản trong thời gian dài hơn, không bị ảnh hưởng khi vận chuyển bán hàng.

Máy Hút Chân Không Buồng Đơn QMDZ-400L
Máy-đóng-gói-hút-chân-không-một-buồng-đơn

Máy hút chân không dùng để bảo quản thực phẩm trong công nghiệp thường được dùng bảo quản: bim bim, bánh, cơm cháy, hạt điều, thịt và trái cây sấy khô…. Tại Việt Nam, máy hút chân không đa dạng như máy thủ công, bán tự động và tự động hoá. Đối với doanh nghiệp lớn cần lưu ý tính đồng bộ dây chuyền để nâng cao năng lực sản xuất nhiều nhất có thể.

Các dòng máy móc – thiết bị đóng gói và hút chân không của Máy Công Nghiệp Quang Minh. Quý khách hàng tham khảo tại: Danh mục sản phẩm Máy đóng gói – Hút chân không. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan và Trung Quốc. Đối với nhu cầu tư vấn dây chuyền sản xuất đạt chuẩn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0396906609 để nhận tư vấn tận tình.

 Máy đóng gói hạt

Máy đóng gói dạng hạt hay máy có tác dụng đưa sản phẩm dạng hạt hạt như: Hạt điều, Hạt Macca, Hạt Đậu Phộng  vào túi và hộp đựng… Đối với thiết bị đóng gói dạng hạt được căn chỉnh khối lượng. Máy đóng gói dạng hạt thường là dòng máy cân định lượng, máy dạng cốc và máy trục vít.
Sản phẩm đóng gói là hạt rời tự động, nhỏ và không bị kết dính. Sản phẩm phục vụ trong ngành thực phẩm, vì vậy cần đảm bảo tính an toàn vệ sinh. Đối với môi trường sản xuất khép kín dạng dây chuyền.
Quý khách hàng cần đăng ký tư vấn dây chuyền sản xuất thực phẩm, vui lòng liên hệ Quang Minh Group để nhận sự tư vấn tận tâm nhất.
Chúng tôi đã cung cấp cho doanh nghiệp sản xuất cafe tại Gia Lai và các tỉnh thành phố lân cận. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo dây chuyền, test mẫu sản phẩm. Chúng tôi sẵn lòng phục vụ.

 Máy đóng gói trà túi lọc

Máy đóng gói trà túi lọc là máy móc, thiết bị đóng gói chuyên biệt. Các loại thiết đóng gói trà túi lọc thường thấy sẽ có hình dạng chữ nhật, tam giác. Trà túi lọc là sản phẩm được ưa thích và sử dụng rộng rãi trên thị trường, nổi bật như các sản phẩm Cosy, Lipton…
Máy cần đảm bảo yếu tố vệ sinh tuyệt đối trong đóng gói. Đảm bảo chất lượng sản phẩm tối đa khi sản xuất. Thiết bị đóng gói trà túi lọc cho ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thị hiếu người dùng. Máy và thiết bị đóng gói trà túi lọc thường sẽ định lượng bằng trục vít. Như vậy đảm bảo các giai đoạn khép kín và cho năng suất cao phù hợp.

Máy-đóng-gói-trà-túi-lọc-tam-giác
Hình dạng thiết bị đóng gói trà túi lọc hình tam giác

Máy đóng gói mini

Máy đóng gói mini thường là dòng máy bán tự động và thủ công. Các loại máy đóng gói mini nhỏ gọn và dễ dàng vận chuyển. Máy mini có giá thành rẻ và phù hợp trong giai đoạn mở bán sản phẩm mới. Đối với các máy mini thường sẽ khó tích hợp với các dây chuyền. Tuy nhiên, có những dòng thiết bị đóng gói mini tự động hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sản xuất với năng lực sản xuất cao.

Máy siết nắp tự động Mini (4 bánh xe kẹp xoay) QM-MNSCM-4WH
Máy siết nắp tự động Mini (4 bánh xe kẹp xoay) QM-MNSCM-4WH

Các dòng máy mini thường gặp như: Máy dán nhãn sản phẩm, máy hút chân không, máy indate và máy siết nắp chai bán tự động.
Đối với các loại máy – móc thiết bị đóng gói nói chung, thiết bị đóng gói mini là sản phẩm ưu tiên với năng lực sản xuất không cao. Chúng tôi phân phối các sản phẩm uy tín và chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ các nước lớn như Đài Loan, Trung Quốc và Nhật Bản,….

 Máy đóng gói tự động

Máy đóng gói tự động là dòng máy có công suất hoạt động cao, có tính đồng bộ hoá dây chuyền lớn. Máy tự động được sử dụng nhiều trong sản xuất, máy có thể thay thế năng lực sản xuất của nhiều nhân công lành nghề.
Máy đóng gói tự động được sử dụng trong các ngành như: Sản xuất thực phẩm – Mỹ phẩm – Nông nghiệp và Hoá Phẩm. Các ngành sản xuất bán lẻ đều cần sự can thiệp của máy móc trong giai đoạn đóng gói sản phẩm. Vì sự khác biệt giữ các ngành với nhau, đặc thù máy cũng thay đổi theo. Đối với ngành thực phẩm, máy móc – thiết bị đóng gói tự động không thể thiết là máy định lượng, đóng gói và bảo quản sản phẩm. Còn đối với ngành mỹ phẩm các dòng máy chiết rót và dán nhãn được ưu tiên sử dụng hơn. Tuy nhiên cũng có những dòng máy sử dụng chung với nhau như máy indate.

Máy tự động chức năng dán nhãn một mặt YG-620GS
Máy tự động chức năng dán nhãn một mặt YG-620GS

Các dòng máy tự động được phân phối bởi Máy công nghiệp Quang Minh gồm
Máy dán nhãn tự động
Máy chiết rót tự động
Máy siết nắp chai hũ
– Máy hút chân không và hàn miệng túi

Quang Minh Group Technology JSC với những chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm về tư vấn, thiết kế và lắp đặt các thiết bị, dây chuyền sản xuất cho các công ty trong và ngoài nước. Sứ mệnh đem đến những lựa chọn tốt nhất với nhu cầu cũng như tiềm lực của doanh nghiệp, nhằm đem đến hiệu quả sản xuất tốt nhất .
Facebook: Máy Công Nghiệp Quang Minh
Địa chỉ: 58/11 đường số 5 , KP1, Hiệp Bình Chánh, tp Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 0396 906 609
Email: Quangminhgroup.hcm@gmail.com
Đăng ký nhận tư vấn sản phẩm tại: Liên hệ tư vấn máy công nghiệp

Bài viết liên quan
Tư Vấn Cách Chọn Mua Máy May Công Nghiệp
Tư-vấn-máy-may-công-nghiệp

Việt Nam ngày nay hội nhập không ngừng, những hiệp định kinh tế được ký kết với nhiều nước phát Read more

ĐIỀU KIỆN SẢN XUẤT MỸ PHẨM – NHỮNG LUẬT CẦN BIẾT KINH DOANH
Tư vấn pháp lý khi mở công ty sản xuất mỹ phẩm

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, thị trường làm đẹp không chỉ dành cho phụ nữ Read more

Các quy định Khi quảng cáo kinh doanh Mỹ Phẩm cần Lưu ý
Khi quảng cáo kinh doanh Mỹ Phẩm cần Lưu ý các quy dịnh sau

Câu hỏi: Tôi mới thành lập một công ty sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm. Để phục vụ cho Read more

Tư vấn lựa chọn máy sản xuất cho ngành thực phẩm từ Quang Minh Group
Tư-vấn-lựa-chọn-máy-sản-xuất-cho-ngành-thực-phẩm-từ-Quang-Minh-Group

Để giúp Quý khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sản xuất, Quang Minh Group Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *