Tư vấn lựa chọn máy sản xuất cho ngành thực phẩm từ Quang Minh Group

Để giúp Quý khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sản xuất, Quang Minh Group xin được ra mắt bài viết : Tư vấn máy sản xuất thực phẩm từ Quang Minh Group

Bảng Nội Dung

Đánh giá nhu cầu thực phẩm hiện nay

Nhu cầu về thực phẩm từ trước đến nay luôn chiếm vị trí quan trọng số 1 trong cuộc sống. Theo sự phát triển của xã hội, nhu cầu ăn no mặc ấm đã chuyển sang ăn ngon mặc đẹp. Mọi người không đơn giản chỉ cần những bữa ăn đủ no nữa, họ cần những bữa ăn ngon, với những loại thực phẩm độc đáo và đảm bảo mỹ quan, cảm quan và phù hợp với vị giác của mình…

Theo đó, ngành công nghiệp sản xuất và đóng gói thực phẩm trở thành một trong những ngành nghề phát triển mạnh mẽ. Sự gia nhập của các sản phẩm thực phẩm thức ăn nhanh đòi hỏi những yêu cầu cao về khâu chế biến, đóng gói, bảo quản; với sản lượng cao. Như vậy, đòi hỏi những nhà sản xuất phải đầu tư vào những dây chuyền tự động, chuyên nghiệp và khép kín, để cho ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đủ điều kiện lưu thông trên thị trường…

Nhu cầu thực phẩm đi liền với yêu cầu chất lượng

Trên toàn lãnh thổ Việt Nam, chứa đựng những món đặc sản riêng biệt, đòi hỏi sự kết hợp của công thức gia truyền đưa vào những phương tiện sản xuất hiện đại để tạo ra sản phẩm chất lượng. Do đó, nhà sản xuất thực phẩm mang tính đặc sản vùng miền không chỉ sản xuất và phân phối trong khu vực, mà còn vươn ra xa hơn đưa sản phẩm tới những địa phương khác.

Muốn đạt được những điều kiện nêu trên, chúng ta phải giải quyết được khâu chế biến, bảo quản và đóng gói không thể nào sản xuất theo phương pháp thủ công mãi được.

 Đó là cơ hội của những tiến bộ khoa học kỹ thuật kết hợp cùng công thức truyền thống, tạo ra những sản phẩm dân tộc có yêu cầu chất lượng và năng suất cao hơn hẳn.

Từ đó, Quang Minh Group với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn, cung ứng, và lắp đặt các loại máy móc phục vụ sản xuất thực phẩm, luôn luôn lắng nghe. Từ thấu hiểu để tư vấn cho quý khách hàng những phương tiện phù hợp nhất với nhu cầu sản xuất của quý khách hàng; luôn là người đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng là mục tiêu tiên quyết của chúng tôi!!!

Chúng tôi có nhà xưởng sản xuất máy phục vụ chế biến thực phẩm trong nước và ở nước ngoài, các dòng máy đa dạng kiểu dáng mẫu mã và lựa chọn dựa trên nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có nhu cầu mua sắm thiết bị máy móc thực phẩm, hãy tham khảo tại danh mục: Máy thực phẩm của chúng tôi.

Tư vấn lựa chọn máy sản xuất thực phẩm dựa trên nhu cầu sản phẩm cụ thể

Tư vấn sản phẩm máy sản xuất dựa trên nhu cầu sản xuất thực phẩm cụ thể này sẽ khiến cho bạn dễ dàng nắm bắt được hơn nhờ trực tiếp vào nhu cầu sản xuất. Với mỗi sản phẩm thực phẩm khác nhau sẽ có những công đoạn khác nhau, và cần những thiết bị máy móc khác nhau. Tuy nhiên có những sản phẩm lại tương đồng trong khâu đóng gói. Để lựa chọn đúng máy phù hợp theo nhu cầu hãy theo dõi bài viết tư vấn sau đây để hiểu hơn nhé.

1. Bạn có nhu cầu sản xuất giò chả. Quy trình sản xuất giò chả cần dòng máy nào?

Quy trinh san xuat gio cha

Bạn sẽ phải cần đến những dòng máy như:

 1. Máy xay giò chả
 2. Máy đánh nhuyễn – trộn thịt làm giò chả
 3. Máy hấp giò
 4. Máy nướng chả,…
 5. Máy đóng gói, hút chân không và bảo quản…

Tuy nhiên tuỳ vào năng lực tiêu thụ, cùng với đó là năng lực sản xuất, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những Model phù hợp cho từng công đoạn cũng như toàn bộ quá trình sản xuất của bạn.

Trong phạm vi bài viết, chúng tôi giới thiệu các bước sản xuất giò chả phổ biến trên thị trường. Nếu quý vị muốn nhận chuyển giao công nghệ sản xuất giò chả, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0396 906 609 để nhận tư vấn.

Chúng tôi nhận chuyển giao công nghệ và thiết bị máy móc sản xuất giò chả với thương hiệu Hùng Gia Truyền. Các sản phẩm giò chả được kiểm định, đạt chuẩn các tiêu chí thực phẩm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian công sức.

Tham khảo bài viết: Dây chuyền sản xuất giò chả với năng suất từ …kg

2. Bạn có nhu cầu sản xuất xúc xích. Dây chuyền sản xuất xúc xích cần dòng máy nào?

Quy trinh san xuat xuc

Các dòng máy trong quy trình sản xuất gồm:

 1. Máy xay thịt làm xúc xích
 2. Máy đánh nhuyễn – trộn thịt làm xúc xích
 3. Máy đùn xúc xích
 4. Máy đóng gói (hút chân không; đóng hộp bao bì)

3. Dây chuyền sản xuất cơm cháy chà bông

Các dòng máy trong quy trình sản xuất gồm:

 1. Tủ hấp (nấu) cơm công nghiệp
 2. Máy ép khuôn tạo hình cơm cháy
 3. Máy sấy nhiệt đối lưu
 4. Bếp chiên và tẩm ướp gia vị
 5. Máy hút chân không (đóng gói và bảo quản sản phẩm)

Tư vấn lựa chọn máy thực phẩm dựa trên năng lực sản xuất

Đôi khi, không phải với cùng một sản phẩm sản xuất mà mọi người lại có yêu cầu về số lượng và chất lượng như nhau. Đối với những doanh nghiệp lớn sẽ tập trung nhiều vào năng suất và chất lượng sản phẩm đầu ra. Nhưng, đối với các hộ kinh doanh cá nhân, những sản phẩm ban đầu có thể sẽ thủ công hơn, yêu cầu về năng lực sản xuất cũng thấp hơn hẳn.

Vì vậy, chúng tôi sẽ dựa vào nhu cầu năng lực sản xuất để tư vấn sản phẩm cho Quý khách hàng tốt hơn.

3 mức sản xuất thường gặp:

 • Bạn sản xuất thủ công, kinh doanh nhỏ, chúng tôi có những dòng máy thủ công, hỗ trợ cho công việc sản xuất của bạn với giá thành phù hợp với túi tiền mà vẫn đem lại kết quả tốt nhất cho công việc sản xuất của bạn.
 • Bạn sản xuất vừa, kinh doanh vừa với sản lượng cung ứng ra thị trường ở tầm trung, chúng tôi có những dòng máy bán tự động, không chỉ hỗ trợ mà còn đẩy nhanh công việc của bạn, để có thể cho ra nhiều hơn sản lượng cung ứng cho thị trường bạn đang có.
 • Bạn là một nhà sản xuất lớn, đòi hỏi sự chuyên môn hoá cao, tự động hoá hoàn toàn, sản lượng cung ứng ra thị trường mang tính công nghiệp, xuất ra các thị trường trong và ngoài nước,… bạn cần những dòng máy với năng lực sản xuất vượt ra khỏi năng lực sản xuất của một hoặc nhiều người mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất,… chúng tôi có những dòng máy và dây chuyền phù hợp cho từng mô hình sản xuất của doanh nghiệp bạn!

Và không phải lúc nào, với loại hình sản xuất nào, sản phẩm cần được sản xuất nào cũng buộc phải nằm trong công thức chung. Có những loại hình đặc thù và theo nhu cầu mà quý khách hàng cần những model máy riêng,… Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ, tư vấn cho quý khách hàng theo nhu cầu, để có thể đạt những hiệu quả tốt nhất trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của quý khách hàng.

Cảm ơn Quý khách hàng đã đón đọc: Tư vấn lựa chọn máy sản xuất cho ngành thực phẩm từ Quang Minh Group

Thông tin liên hệ: Số điện thoại: 0396 906 609. Email: Quangminhgroup.hcm@gmail.com. Fanpage: Máy Công Nghiệp Quang Minh

Bài viết liên quan: Tư vấn lựa chọn Máy móc – Thiết bị sản xuất cho ngành thực phẩm tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan
Tư Vấn Cách Chọn Mua Máy May Công Nghiệp
Tư-vấn-máy-may-công-nghiệp

Việt Nam ngày nay hội nhập không ngừng, những hiệp định kinh tế được ký kết với nhiều nước phát Read more

ĐIỀU KIỆN SẢN XUẤT MỸ PHẨM – NHỮNG LUẬT CẦN BIẾT KINH DOANH
Tư vấn pháp lý khi mở công ty sản xuất mỹ phẩm

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, thị trường làm đẹp không chỉ dành cho phụ nữ Read more

Các quy định Khi quảng cáo kinh doanh Mỹ Phẩm cần Lưu ý
Khi quảng cáo kinh doanh Mỹ Phẩm cần Lưu ý các quy dịnh sau

Câu hỏi: Tôi mới thành lập một công ty sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm. Để phục vụ cho Read more

Tư Vấn Máy Móc Sản Xuất Công Nghiệp Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Tư-vấn-lựa-chọn-máy-móc-sản-xuất-công-nghiệp

Quý khách hàng muốn tư vấn Máy sản xuất công nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý khách muốn Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *