Tư Vấn Cách Chọn Mua Máy May Công Nghiệp

Việt Nam ngày nay hội nhập không ngừng, những hiệp định kinh tế được ký kết với nhiều nước phát triển hàng đầu hiện nay như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Liên Minh Châu Âu. Mặc dù năm 2020 vừa qua có nhiều chuyển biến không tốt do ảnh hưởng của dịch Covid Nhiều ngành nghề gặp phải nhiều khó khăn. Theo nhận định của nhiều chuyên gia kinh tế, ngành dệt may vẫn là ngành trọng điểm trong những năm sắp tới, sức cạnh tranh của Việt Nam hơn hẳn các nước khác. Hi vọng, ngành dệt may sẽ mang nhiều công việc hơn cho người lao động, giảm thiểu những tình trạng thất nghiệp hơn.

Bảng Nội Dung

TRIỂN VỌNG NGÀNH MAY CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HIỆN NAY

Nắm bắt được cơ hội trong khó khăn, nhiều xưởng may cá nhân, hộ gia đình đã ưu tiên lựa chọn ngành nghề dệt may để mang sản phẩm made in Viet Nam ra thị trường quốc tế. Mượn đà phát triển của các trang thương mại điện tử, đây chính là cơ hội tốt để bước chân vào thị trường, chiếm lĩnh thị phần.

Tuy nhiên, để có thể tiến hành hoạt động sản xuất tốt, tiết kiệm chi phí vận hành  xưởng may, công ty may phải lựa chọn riêng cho mình mặt hàng may mặc nhất định, lựa chọn mua các loại máy may phù hợp!

Và những điều cần thiết đó sẽ được chia sẻ trong bài viết này. Ví dụ như mua máy may công nghiệp loại nào chất lượng? Và Mua máy may công nghiệp ở đâu giá rẻ, uy tín và bảo hành tốt?

Chúng tôi, Máy công nghiệp Quang Minh Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động mua bán, lắp đặt dây chuyền máy công nghiệp nói chung và máy may nói riêng trên các tỉnh thành cả nước, chúng tôi sẽ tư vấn về các dòng máy phù hợp để may với cơ sở của quý khách và phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Khi liên hệ đến chúng tôi bạn được tư vấn máy công nghiệp miễn phí về cách vận hành, cách lắp đặt xưởng may, công ty may, dây chuyền may mặc công nghiệp hiện đại nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp được bạn giải đáp nhiều thắc mắc của mình.

Địa chỉ thanh lý máy may công nghiệp cũ

Có nên lựa chọn mua máy may  cũ hay không?

Hiện nay, trên thị trường mua bán máy may công nghiệp có rất nhiều loại sản phẩm: máy cũ, máy nhập khẩu, máy chính hãng hay máy nhái cũng tồn tại rất nhiều. Mỗi một sản phẩm có một mức giá thành khác nhau, chi phí mua ban đầu cũng khác nhau. Nhưng đúng với câu “tiền nào của nấy”, với các sản phẩm không rõ nguồn gốc rất dễ mang lại những phiền toái khi vận hành hệ thống sau này. Để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, quý khách nên tham khảo kỹ lưỡng, lựa chọn đơn vị phân phối uy tín sản phẩm.

Việt nam mở cửa kinh tế hội nhập cùng thế giới, cơ hội này mở ra rất nhiều để sản phẩm các nước có thể dễ dàng buôn bán qua lại. Chính vì vậy, các sản phẩm may mặc từ thế giới cũng được nhập khẩu vào Việt Nam, điển hình là các sản phẩm may mặc như quần áo Quảng Châu của Trung Quốc, Thái Lan, Hàn quốc ồ ạt tràn vào nước ta. Các sản phẩm nhập khẩu này càng ngày càng đa dạng về mẫu mã mà giá thành lại cực rẻ vô cùng cạnh tranh với chính sản phẩm trong nước. Nguyên nhân bởi vì nước bạn sản xuất hàng may mặc dựa trên những dây chuyền máy​ may công nghiệp hiện đại cực kỳ tiên tiến, rất ít sử dụng nhân lực, hầu hết đều sử dụng máy may công nghiệp điện tử tạo ra sản phẩm nhanh hơn, đẹp hơn, chất lượng hơn, mang lại sức cạnh tranh cao.

Trong khi nước ta, hiện nay ngoài các công ty may mặc lơn như Tổng công ty may mặc nhà Bè, Công ty may mặc Phong phú, Công ty may mặc Việt Thịnh và số ít công ty trong khu công nghiệp sử dụng dây chuyền máy may công nghiệp tương đối hiện đại thì các xưởng may gia công đều hầu như đều sử dụng máy may công nghiệp loại cũ đã qua sử dụng.Thậm chí, các nhà may ở các tỉnh thì sử dụng máy may cơ khác chậm, ồn ào, tốn điện mà năng xuất chưa bằng 1/5 các dòng máy may công nghiệp điện tử hiện nay.

Có không ít những đơn vị mua bán lợi dụng nhu cầu mua máy rẻ, lợi dụng lòng tin của khách hàng, phân phối những sản phẩm quá hạn sử dụng khiến cho quá trình vận hành mất nhiều thời gian trong khâu sửa chữa. Tiền mất – Tật mang, đôi khi những sản phẩm chỉ vận hành một thời gian ngắn rồi đắp chiếu một bên. Vì vậy, quý khách hàng đừng tham rẻ mà lựa chọn sản phẩm không tốt nhé.

Có nên tự nhập khẩu máy may công nghiệp cũ từ các nước hay không?

Đối với các công ty mới mở, với những nguồn vốn lớn thì việc mua các sản phẩm nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới là không có quá nhiều khó khăn. Các hệ thống dây chuyền, máy công nghiệp hàng đầu thế giới ở các nước như Nhật, Hàn, Đức, Đài Loan, Mỹ, … Có rất nhiều các quốc gia phân phối những sản phẩm như vậy, nhưng khó khăn khi mua những máy móc đó là rất nhiều.

Ví dụ: Lựa chọn máy may của nước nào? Công ty nào uy tín, có FWD chất lượng. Trong khi đó, với tình hình chuyển biến phức tạp của Covid trong đầu năm 2021 sẽ khiến doanh nghiệp khó khăn hơn khi tới thăm quan dây chuyền sản xuất, lựa chọn sản phẩm phù hợp. Chưa kể sản phẩm mỗi nước lại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Nếu quý khách lựa chọn sản phẩm máy may nhập khẩu cũng có khả năng mua phải những máy may cũ. Đây là loại sản phẩm đã quá thời gian sử dụng, buộc phải thay lại dây chuyền sản xuất mới năng suất và tiết kiệm điện hơn. Việc mua những sản phẩm nhập khẩu cũ sẽ không khác việc “Mua rác” là mấy

Vì vậy, để lựa chọn những sản phẩm máy may công nghiệp uy tín, chất lượng và giá thành ưu đãi. Quý khách hãy để Máy Công Nghiệp Quang Minh tư vấn cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Tư vấn máy may công nghiệp từ Quang Minh Group.

Bài viết liên quan
ĐIỀU KIỆN SẢN XUẤT MỸ PHẨM – NHỮNG LUẬT CẦN BIẾT KINH DOANH
Tư vấn pháp lý khi mở công ty sản xuất mỹ phẩm

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, thị trường làm đẹp không chỉ dành cho phụ nữ Read more

Các quy định Khi quảng cáo kinh doanh Mỹ Phẩm cần Lưu ý
Khi quảng cáo kinh doanh Mỹ Phẩm cần Lưu ý các quy dịnh sau

Câu hỏi: Tôi mới thành lập một công ty sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm. Để phục vụ cho Read more

Tư vấn lựa chọn máy sản xuất cho ngành thực phẩm từ Quang Minh Group
Tư-vấn-lựa-chọn-máy-sản-xuất-cho-ngành-thực-phẩm-từ-Quang-Minh-Group

Để giúp Quý khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sản xuất, Quang Minh Group Read more

Tư Vấn Máy Móc Sản Xuất Công Nghiệp Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Tư-vấn-lựa-chọn-máy-móc-sản-xuất-công-nghiệp

Quý khách hàng muốn tư vấn Máy sản xuất công nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý khách muốn Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *