CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Chính sách vận chuyển của công ty được cập nhật vào ngày: 07/06/2021  Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng từ Quý khách hàng. Miễn phí lắp đặt và chuyển giao công nghệ từ Máy Công Nghiệp Quang Minh

 Chính sách vận chuyển nội thành

Đối với đơn hàng có giá trị dưới 5.000.000VND (Dưới Năm triệu đồng) phí vận chuyển sẽ được thông báo trực tiếp với khách hàng. Dựa trên phí vận chuyển của đơn vị vận chuyển.

Đối với các đơn hàng có giá trị đơn hàng từ 5.000.000VND (Năm triệu đồng) sẽ được miễn phí vận chuyển khu vực nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm được giao hàng nhanh 24h đối với các sản phẩm có sẵn trong kho của Máy Công Nghiệp Quang Minh. Để đăng ký chính sách giao hàng nhanh 24h, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline công ty để xác nhận sản phẩm có sẵn trong kho hay không. Thời gian 24h tính từ thời gian lên đơn hàng.

Đối với các đơn hàng lớn có giá trị cao, sản phẩm có sẵn tại công ty. Thời gian vận chuyển trong 24h tính từ lúc chuyển khoản cọc theo thời gian trên Hợp Đồng Mua Bán. Phí vận chuyển nội thành sẽ là 0 đồng.

Đối với các sản phẩm không có sẵn tại công ty. Chúng tôi sẽ làm việc với đơn vị Logistics để xác nhận thời gian vận chuyển tới tận tay khách hàng. Thông thường thời gian vận chuyển sẽ từ 7-14 ngày, phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển.

Chính sách vận chuyển ngoại thành

Đối với đơn hàng có giá trị dưới 10.000.000VND (Dưới Mười triệu đồng) phí vận chuyển sẽ được thông báo trực tiếp với khách hàng. Dựa trên phí vận chuyển của đơn vị vận chuyển.

Đối với đơn hàng có giá trị từ 10.000.000VND (Mười triệu đồng) sẽ được miễn phí vận chuyển trên Toàn Quốc. Các sản phẩm có sẵn trong kho sẽ giao hàng nhanh trong vòng 48h đối với các tỉnh lân cận TP Hồ Chí Minh. Chính sách vận chuyển và thời gian vận chuyển cụ thể có thể có thay đổi dựa trên địa điểm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ để nhận thông tin.

Đối với các sản phẩm có giá trị cao, các sản phẩm không có sẵn. Chúng tôi sẽ làm việc với đơn vị Logistics để xác nhận thời gian vận chuyển tới tận tay khách hàng. Thông thường thời gian vận chuyển sẽ từ 7-14 ngày, phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.