Chọn máy đóng gói theo kiểu dáng bao bì

Máy đóng gói sữa chua tam giác | Máy đóng gói dạng sệt tự động

141.000.000

Máy Đóng Gói Sữa Chua QMSJ-ZF1000 | Máy Đóng Gói Chất Lỏng Dạng Sệt

110.000.000

Máy đóng gói dạng sệt là thiết bị được dùng để đóng gói các nguyên liệu dạng lỏng, sệt, hóa mỹ phẩm, dược phẩm,.. như mật ong, dầu ăn, nước sốt, kem đánh răng,.. Thiết bị được sản xuất với công nghệ tiên tiến, có cơ chế tự động hóa mang đến sự tiện lợi vượt trội. Máy đóng gói dung dịch giúp đóng gói nhanh, chính xác, tiết kiệm nhân công sản xuất và chi phí sản xuất sản phẩm.

Ứng dụng của máy đóng gói dạng sệt, lỏng

Máy đóng gói dạng sệt được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp dùng để đóng gói thực phẩm, đồ uống ví dụ như: dầu gội, dầu xả, tương ớt, sa tế,.. Ngoài ra, thiết bị còn là máy đóng gói dạng lỏng như: nước, sữa, toner,..  Máy đóng gói dạng lỏng, sệt là giải pháp đóng gói nhanh chóng, an toàn. Máy hoạt động hiệu quả giúp cho quá trình đóng gói sản phẩm dễ dàng và thuận tiện.

Đặc điểm của máy đóng gói dạng lỏng sệt

Máy đóng gói dạng lỏng sệt được sản xuất theo công nghệ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế, an toàn khi sử dụng. Các mặt tiếp xúc với nguyên liệu của máy được làm bằng inox không chỉ, an toàn vệ sinh. Hoạt động êm ái, tốc độ đóng gói nhanh . 

Một số loại máy dùng để đóng gói

Máy đóng gói dung dịch lỏng, sệt có thể dùng trong nhiều sản phẩm khác nhau như:

  • Máy đóng gói tương ớt
  • Máy đóng sữa tắm
  • Máy đóng gói thuốc trừ sâu
  • Máy đóng gói sa tế
  • Máy đóng gói sữa
  • Máy đóng dầu gội
  • Máy đóng gói nước uống đóng chai

Công dụng của máy đóng gói dung dịch lỏng

Tiết kiệm chi phí

Thiết bị thay thế con người trong tất các khâu đóng gói cuối cùng. Hạn chế được số lượng lao động đáng kể so với khi đóng gói thủ công. Nhờ vậy, sử dụng máy đóng gói chất lỏng, dung dịch lỏng vào quy trình đóng gói giúp các cơ sở sản xuất tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian

Máy dùng để đóng gói các sản phẩm ở dạng lỏng hoặc dạng sệt có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền không nghỉ. Đây là lợi thế lớn so với sức lao động của con người.

Áp dụng máy móc để đóng gói hàng hóa chất lỏng, có sở sản xuất sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Tốc độ đóng gói hàng hóa của máy cao nên năng suất và sản lượng sản phẩm làm ra cũng tăng lên đáng kể.

Đảm bảo chất lượng vệ sinh và tính thẩm mỹ

Khi đóng gói hàng hóa, sản phẩm bằng máy đóng gói. Sản phẩm sẽ không tiếp xúc với con người, đảm bảo tối đa chất lượng vệ sinh cho mặt hàng. 

Ngoài ra, máy móc cũng sẽ tạo ra những sản phẩm được đóng gói đồng đều về mẫu mã bao bì và định lượng. Đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàng hóa.

Bộ Lọc

Chọn máy đóng gói theo kiểu dáng bao bì