Chọn máy đóng gói theo kiểu dáng bao bì

Máy đóng gói cà phê hoà tan giá rẻ – Máy tự động đa chức năng QM-60KB

96.600.000

Máy đóng gói cà phê (cafe) hòa tan là thiết bị dùng để đóng gói cà phê và các nguyên liệu dạng bột. Máy đóng gói cafe giúp cho nhà máy sản xuất nhanh, hoàn thiện khâu đóng gói sản phẩm nhanh gấp nhiều lần so với việc đóng gói thủ công. 

Máy đóng gói càfe hòa tan hiện nay trên thị trường có rất nhiều phân khúc với chất lượng khác nhau. Nhưng hầu hết các doanh nghiệp đều ưa chuộng những dòng máy có chất lượng công nghệ cao. Máy hoạt động liên tục cho ra những sản phẩm chất lượng nhất, nhanh nhất nhằm nâng cao giá trị sản xuất. 

Ưu điểm của máy đóng gói cà phê

  • Máy vận hành và sử dụng khá thuận tiện và đơn giản
  • Được thiết kế sử dụng nguồn điện 220V hoặc 380 V tiết kiệm điện năng
  • Quy trình hoặc động của máy được thích hợp qua màn hình điều khiển HMI và PLC cực kì chính xác
  • Máy đóng gói cà phê hòa tan sẽ tự động điều chỉnh và chạy tự động ra gói, que theo mong muốn. Khi nhập thông tin số khối lượng, chiều dài và nhấn Enter mọi hoạt động còn lại sẽ được máy thực hiện hoàn toàn tự động.
  • Thiết bị máy đóng gói cafe hòa tan được làm bằng inox 304 không gỉ. Đáp ứng tiêu chuẩn GMP, giấy chứng nhận vệ sinh thực phẩm, yêu cầu đóng gói các sản phẩm hoá chất chống ăn mòn.
  • Máy đóng gói thiết kế chắc chắn ,vận hành ổn định. Ngoài ra, có chức năng báo lỗi và đếm sản phẩm. 

Qui trình hoạt động máy đóng gói cafê:

  • Cung cấp nguyên liệu đầu vào: bột cà phê hòa tan
  • Máy đóng gói sẽ chạy tự động hàn ép bao bì, định lượng để đảm khối lượng theo đúng yêu cầu
  • Gói cà phê sấy lạnh sẽ được cắt với dao xẻ rãnh ở cuối chu trình
  • Hoàn thiện sản phẩm và đem cung cấp ra thị trường nữa thôi.

Nên mua máy đóng gói cà phê hòa tan ở đâu uy tín nhất?

Đến với chúng tôi, khách hàng luôn nhận được nhiều ưu đãi cũng như những chính sách hậu mãi sau khi mua hàng tại công ty. Chất lượng sản phẩm luôn đặt hàng đầu và luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Cho nên, với những nghiên cứu và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cà phê hòa tan, chúng tôi: Công ty Công Nghiệp Quang Minh đã cho ra dòng sản phẩm máy đóng gói cafe hòa tan giá rẻ, chất lượng cao. Với các thiết bị linh kiện cao cấp. Thiết bị được chế tạo hoàn toàn 100% Inox 304 không gỉ, an toàn thực phẩm.

Quý khách đang có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm máy đóng gói cà phê hòa tan vui lòng liên hệ Hotline : 0396 906 609 chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và tận tình.

Bộ Lọc

Chọn máy đóng gói theo kiểu dáng bao bì