Dây Chuyền Sản Xuất

Dây chuyền định lượng Hạt vào Lon + Viền Mí Lon + Dán nhãn Lon QM-DCDL02

Giá Liên hệ: 0396 906 609
Giảm giá!

Máy Dán Nhãn

Máy dán nhãn – decal và indate chai tròn bán tự động LT-50D

18.000.000

Máy Dán Nhãn

Máy dán nhãn 2 mặt hông bán tự động QM-T916

198.000.000

Máy Dán Nhãn Chai Vuông

Máy Dán Nhãn Bán Tự Động Chai Vuông Tứ Giác Lục Giác Chai Thủy Tinh Chai Nhựa

89.000.000

Máy Dán Nhãn

Máy dán nhãn chai 2 mặt hông tự động QM-ADLM-60

418.000.000

Máy Dán Nhãn Chai Vuông

Máy Dán Nhãn Chai Hình Chữ Nhật Tự Động – Dán 3 Biên QM-TB600T

245.000.000

Máy Dán Nhãn

Máy dán nhãn chai tròn nhỏ bán tự động QM-T311

44.000.000

Máy Dán Nhãn

Máy dán nhãn chai tròn tự động (Kẹp xoay) QM-ARLM-160B

99.000.000

Máy Dán Nhãn

Máy dán nhãn chai tròn tự động 160A (Băng tải xoay) QM-ARLM-160A

99.000.000

Máy Dán Nhãn

Máy dán nhãn chai tròn tự động Băng tải xoay QM-ARLM-50A

132.000.000

Máy Dán Nhãn

Máy dán nhãn chai tròn tự động có Thiết bị giữ chai QM-ARLM-50B

132.000.000

Máy Dán Nhãn

Máy Dán Nhãn Decal chai vuông tự động QM-DNCV01

Giá Liên hệ: 0396 906 609

Máy dán nhãn indate tự động trên mọi chất liệu bao bì và kích thước. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm dán nhãn decal – máy đóng gói nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản và Đức.

Tại sao cần dán nhãn sản phẩm

In nhãn dán lên sản phẩm là bí quyết để các nhà cung cấp phân biệt sản phẩm của mình cùng các mặt hàng khác cùng ngành. Dán nhãn không chỉ truyền tải thông tin và nội dung sản phẩm và bán hàng.

tại sao cần in nhãn sản phẩm
tại sao cần in nhãn sản phẩm

In nhãn dán cần chú ý điều gì?

  • Chất liệu

Nhãn dán có thể được in trong trong chất liệu giấy dán decal, kim khí hoặc nhựa,… Mỗi chất liệu sẽ phù hợp với 1 phương pháp thi công in ấn, giá bán và ưu/ nhược điểm khác nhau. Những sản xuất cần xem xét kỹ về mục đích in nhãn dán của mình để sở hữu lựa chọn phù hợp.

  • Kích thước

Kích thước in nhãn dán ko mang quy định cụ thể, phụ thuộc vào yêu cầu của bao bì sản phẩm. Không những thế tem dán nên sở hữu dạng hình, kích thước cân đối so với sản phẩm. Không quá to hoặc quả nhỏ, vừa phải dễ đọc và bắt mắt.

  • Nội dung

Trên nhãn dán cơ bản phải có thông tin như: tên logo dịch vụ, tên sản phẩm, công dụng, cách tiêu dùng và hạn tiêu dùng. Đảm bảo câu chữ ngắn gọn, dễ hiểu và mang kích thước đủ to dể dễ đọc.

Hình ảnh minh họa phải mang chất lượng giống với sản phẩm bên trong và cá tính người mua. Màu nền và màu chữ và màu ảnh phải kết hợp có nhau. Nên chọn font chữ dễ đọc. Màu chữ và ảnh bắt mắt và thu hút.Nên chọn chọn tông ấm, sang trọng và dễ phối, mix.

Máy Dán Nhãn Chai Vuông

Máy dán nhãn chai vuông này đặc biệt để sản xuất dán nhãn chai vuông. Có mặt phẳng dán nhãn dễ tích hợp. Tuy nhiên thiết bị không chỉ phù hợp mặt chai phẳng, dẹp, vuông mà còn phù hợp sở hữu chai tròn, nó có thể dán nhãn 1 mặt hoặc 2 mặt bằng phương pháp thay thế và điều chỉnh cụm dán nhãn chai.

Điều này giúp mở rộng ứng dụng của máy, các bạn chỉ cần tùy chỉnh là có thể sử dụng được cho ứng dụng dán nhãn chai vuông, tròn có đa dạng kích cỡ và cách xếp đặt tem khác nhau.

Máy dán tem nhãn hình vuông

Máy dán tem chất lượng cao này mang thể được dùng mang những máy trong cộng dây chuyền như máy chiết rót tự động, máy siết – vặn nắp chai để thực hiện quy trình đóng gói toàn bộ và tự động.

Máy dán nhãn 2 mặt tự động được dùng cho ứng dụng dán nhãn ngành hóa phẩm những chai lọ nước giặt, chai nước xả vải, nước tẩy rửa bồn cầu. Hóa chất công nghiệp dầu nhờn động cơ xe. Ngành sản phẩm tiêu dùng như nước súc miệng, nước sát khuẩn. Ứng dụng máy dán nhán chai vuông trong ngành Thuốc chai lọ thuốc, dược phẩm, thực phẩm chức năng. Thiết bị dán nhãn chai ngành mỹ phẩm: chai skincare, toner, mỹ phẩm

Với sản phẩm hộp phẳng như hộp si mê đánh giày, kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm toàn thân cần dán nhãn 2 mặt trên dưới, người mua mang thể sử dụng máy dán nhãn indate 2 mặt hộp phẳng trong video dưới đây:

Điểm nổi bật của máy dán nhãn hai mặt chai vuông

Động cơ chất lượng cao

Động cơ mạnh mẽ hoạt động ổn định và hiệu quả, sở hữu thể hoạt động trong khoảng thời gian dài và dễ bảo dưỡng.

Dán nhãn chai phẳng

Máy dán nhãn hai mặt thích hợp để dán nhãn 1 mặt hoặc 2 mặt. Dán nhãn tem chính và tem phụ trên mặt phẳng tiếp xúc.

Máy dán nhãn chai tròn

Máy dán nhãn chai tròn có nhiều sự lựa chọn sản phẩm tại danh mục: Thiết bị dán nhãn chai tròn các loại giá rẻ

Thiết bị dán nhãn chai tròn có chút khác biệt với dán nhãn chai vuông. Nhãn chai tròn thường bao phủ phần lớn diện tích bao bì. Cơ chế hoạt động của máy cũng có sự khác biệt hơn

Máy dán nhãn chai tròn tự động 160A (Băng tải xoay) QM-ARLM-160A
Máy dán nhãn chai tròn tự động 160A (Băng tải xoay) QM-ARLM-160A

Tính ứng dụng của máy dán nhãn chai tròn

Sản phẩm ứng dụng trong phần lớn các ngành hàng nổi bật hiện nay.

  • Dán tem nhãn ngành mỹ phẩm: Chai tinh dầu, Lọ kem nền, Nước Hoa,
  • Dám tem sản phẩm ngành thực phẩm: Chai – Lọ Nước, Nước Yến, Nước Khoáng, Nước Mắm, Nước Tương. Hộp sản phẩm đông lạnh, Hộp thiếc các loại.
  • Dán nhãn cho ngành hóa mỹ phẩm: Đây là ngành có tính ứng dụng cao nhất và nhiều sản phẩm tiêu dùng đại diện như: Chai nước giặt – nước xả vải, chai nước tẩy rửa .v.v.v.

Cách dán nhãn này phụ thuộc vào từng loại sản phẩm và bao bì. Quý vị trong trường hợp không biết lựa chọn sản phẩm nào có thể liên hệ. Máy Công Nghiệp Quang Minh để nhận tư vấn tận tình nhất.

Vật liệu chất lượng cao

Kết cấu máy là kim loại tổng hợp. Máy có linh kiện và chức năng riêng biệt. Linh kiện dễ dàng thay thế khi bị hỏng hóc hay gặp sự cố. Các dòng máy tự động đều có màn hình theo dõi và điều khiển dễ sử dụng.

Lưu ý Khi Lựa Chọn Máy Dán Nhãn Indate Decal

Máy Dán Tem Nhãn Kèm Indate

Máy dán tem nhãn indate đa phần đều có khả năng tích hợp đa nhiệm. Đối với máy bán tự động và tự động đều có khả năng tích hợp.

Máy Dán Nhãn Decal vào các sản phẩm bao bì như chai và lọ đóng gói.

Máy dán nhãn tự động – dán decal cho các kiểu dáng vỏ hộp.Máy dán trên chất liệu nhựa, thủy tinh các loại. Dán nhãn sản phẩm là yếu tố tăng nhận diện thương hiệu.

Giá máy dán nhãn chai tròn ở đâu rẻ nhất

Khi mua máy dán nhãn chai tròn tại Máy Công Nghiệp Quang Minh. Quý khách hàng nhận được nhiều ưu đãi về giá và chương trình khuyến mại từ chúng tôi.

  • Giá máy tốt nhất thị trường
  • Miễn phí ship đối với khách hàng có đơn hàng đầu
  • Miễn phí chuyển giao công nghệ
  • Miễn phí tư vấn dây chuyền sản xuất

Để nhận được nhiều ưu đãi từ chúng tôi. Vui lòng liên hệ ngay để nhận báo giá. Xin cảm ơn.