Máy chiết rót dung dịch đặc nhập khẩu uy tín – Giá rẻ 2022

Máy chiết rót dung dịch đặc nhập khẩu uy tín – Giá rẻ 2022

Máy chiết rót dung dịch đặc là một công cụ hữu ích trong phân xưởng sản xuất, gia công các loại mỹ phẩm dạng đặc – sệt như: kem face, kem body, sáp vuốt tóc, sáp thơm,.. Chính vì vậy, trong thời đại phát triển hiện nay, nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế và nâng cao năng suất lao động, tăng hiệu suất công việc, đã có rất nhiều loại máy công nghiệp ra đời…

Vậy máy chiết rót dung dịch đặc là gì?

Máy chiết rót dung dịch đặc là loại máy làm đầy các loại dung dịch đặc vào trong bao bì – hũ theo nhu cầu của khách hàng nhằm đem lại kết quả chính xác và tiết kiệm thời gian cũng như nhân lực vận hành. 

Loại máy này có tuổi thọ lâu dài, dễ bảo trì, kết cấu chắc chắn, thiết kế gọn nhẹ, dễ di chuyển, phù hợp với quy trình chiết rót trong các xưởng sản xuất vừa và nhỏ, giúp tiết kiệm tối đa diện tích khu vực sản xuất.

Máy chiết rót dung dịch này có thể đáp ứng đa dạng trong các ngành công nghiệp khác nhau như: Thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, hóa chất,…

Máy chiết rót dầu ăn dung dịch lỏng 2 vòi -【 1900 633 539 】

Máy chiết rót dung dịch đặc và lỏng khác gì nhau?

Cơ cấu hoạt động máy chiết rót dạng lỏng

Dòng máy này hoạt động dựa trên hệ thống khí nén với chức năng chiết rót các loại nguyên liệu dạng lỏng, ít sệt. Nó được sử dụng rộng rãi trong việc chiết rót nước tương, nước mắm, tương ớt,….

Cơ cấu chiết rót áp suất thường: dung dịch dạng lỏng tự chảy vào chai, lọ do sự chênh lệch áp suất từ thùng xuống vòi. Lượng chiết rót được kiểm soát bằng cơ chế van đóng mở.

Cơ cấu chiết rót chân không: Thiết bị nối chai với một hệ thống hút chân không, chất lỏng sẽ chảy vào trong chai – lọ do cơ chế chênh lệch áp giữa thùng chứa và áp suất trong chai. Lượng chất lỏng chảy vào chai thông thường cũng được áp dụng phương pháp bù trừ hoặc chiết đầy chai.

Cơ chế chiết rót đẳng áp: Cơ chế này được sử dụng cho các sản phẩm có gas như chai bia và chai nước ngọt có gas. Với cơ chế rót đẳng áp thông thường, người ta nạp khí CO2 vào trong chai cho đến khi áp suất trong chai bằng áp suất trong bình chứa, sau đó cho sản phẩm từ bình chứa chảy vào trong chai nhờ chênh lệch độ cao.

Đề xuất tham khảo sản phẩm liên quan: Máy chiết rót dung dịch lỏng và đóng nắp chai dạng xịt tự động

Máy chiết rót dung dịch lỏng và đóng nắp chai dạng xịt tự động QM-YAFL-1

Cơ cấu hoạt động máy chiết rót dạng đặc

Do sự khác biệt về tính chất nguyên liệu, việc lựa chọn thiết bị cần lưu ý vì cơ cấu khác nhau hoàn toàn. Thiết bị chiết rót dịch đặc không thể sử dụng cơ chế chênh lệch áp suất thông thường như thiết bị chiết rót dịch lỏng để đóng gói.

Cơ chế hoạt động của chiết rót dịch đặc cần bơm để hút về đẩy dịch vào hũ. Máy cũng có các lựa chọn định lượng như định lượng từ tính và định lượng nhu động.

Máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt 

Đối với những dung dịch chiết rót cần gia nhiệt như xà phòng, các loại sáp thì các máy chiết rót thông thường không đáp ứng được. Đó chính là lý do chiếc máy rót dung dịch có gia nhiệt ra đời.

Máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt là hệ thống thay thế cho việc sử dụng nhiều loại máy móc, giảm thiểu nhân công để vận hành, tiết kiệm thời gian, công sức cho doanh nghiệp một cách tối đa nhất.

Máy tổng thể tối ưu cho hiệu suất cao, máy sử dụng Piston để đẩy và chiết rót dung dịch với dung tích được cài đặt sẵn, chính xác 100% nhờ sử dụng cảm ứng điện từ.

Với ưu điểm thiết kế máy đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng, vận hành tự động hoàn toàn sẽ giúp công đoạn sản xuất tiết kiệm tối đa nhiên liệu, chi phí và đạt hiệu quả năng suất cao.

Chiết rót nhanh, đều, chính xác nhờ cảm ứng điện từ, giá thành phải chăng dễ đầu tư.

Để lựa chọn máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt chất lượng, phù hợp với nhu cầu sản xuất của quý vị. Hãy liên hệ tới chúng tôi để nhận được tư vấn nhiệt tình và tối ưu.

máy chiết rót bán tự động | Công ty Cơ khí chế tạo Miền Bắc

Chiết rót định lượng Piston

Nguyên lý chiết rót định lượng piston có thể được áp dụng với hầu hết mọi loại sản phẩm từ dung dịch lỏng, nhão, hoặc đặc sệt.

Đây cũng là một giải pháp tốt cho các sản phẩm có nguyên lý khác như: nguyên lý chiết rót tràn, hoặc dùng bơm nhu động…

Máy chiết rót piston tự động có nhiều vòi chiết đi kèm, mỗi máy thông thường sẽ có kích thước, kiểu dáng vòi chiết nhất định và cũng có thể chế tạo thêm nhiều loại vòi chiết để đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng.

Đề xuất tham khảo sản phẩm liên quan: Máy chiết rót Piston và đóng nắp bình xịt bán tự động

Spare Parts Part Beverage Spice Powder Sparking Water Solenoid Solid Solution Sop for Capsule Soil Smart Filling Machine - China Soil Filling Machine, Soft Capsules Filling Machine | Made-in-China.com

Các loại máy chiết rót phổ biến

Máy chiết rót định lượng piston

Máy chiết rót bơm nhu động

Máy chiết rót bơm từ tính

Máy chiết rót định lượng dạng cân cảm biến

Mua máy chiết rót dung dịch đặc ở đâu uy tín?

Quang Minh Group là thương hiệu máy công nghiệp nhập khẩu uy tín tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm máy công nghiệp của Quang Minh Group đều là sản phẩm nhập khẩu, đảm bảo chất lượng với giá thành phải chăng, đa mẫu mã, chế độ hậu mãi chu đáo, được sản xuất theo nhu cầu cụ thể của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra sự lựa chọn tốt nhất. Trong thời gian qua, Quang Minh Group đã được nhiều khác hàng tin tưởng, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để tạo ra những sản phẩm chất lượng mang đến cho khách hàng.

Quang Minh Group hi vọng rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm được sản phẩm ưng ý chất lượng nhất.

2 Hp Semi Automatic Liquid Filling Machine, Capacity: 12 bottle/minute, | ID: 3896488630

Công ty cổ phần công nghệ Quang Minh Group

Địa chỉ : 60/15 Quốc Lộ 13. P.26, Q.Bình Thạnh, TPHCM.
Hotline : 0396 906 609
Email : quangminhgroup.hcm@gmail.com
Websites : https://maycongnghiepquangminh.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.