Chọn máy đóng gói theo kiểu dáng bao bì

Giảm giá!

Máy Đóng Gói Bột – Hạt Định Lượng Bằng Cốc Ép Lưng Tự Động QM-280V-P

132.000.000

Máy đóng gói thực phẩm bánh kẹo định lượng dạng khay cấp liệu

148.000.000

Máy đóng gói bánh kẹo túi tam giác tự động theo chiều đứng

110.000.000

Lựa chọn đúng máy đóng gói bánh kẹo sẽ giúp sản phẩm của bạn được đóng gói hoàn hảo. Đối với ngành thực phẩm máy đóng gói bánh kẹo của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để đóng gói kẹo bao gồm kẹo cứng hoặc kẹo mềm, kẹo bọc và kẹo dẻo.

Các yếu tố lựa chọn bao bì bánh kẹo

Có vô số các loại bao bì đóng gói bánh kẹo trên thị trường. Chúng được tạo nên từng các loại chất liệu, vật liệu khác nhau nhau. Cùng với sự đa dạng về kiểu dáng, kích thước thì việc lựa chọn bao bì bánh kẹo phù hợp sẽ là khó khăn đối với nhà sản xuất.

Vậy các yếu tố nào quyết định việc lưa chọn bao bì đóng gói bánh kẹo cho phù hợp theo sản phẩm của bạn? Hãy đọc 3 yếu tố lựa chọn bao bì bánh kẹo dưới đây nhé.

Khả năng bảo quản bánh hoặc kẹo trong thời gian nhất định

Bao bì dạng túi, hộp hay hũ đều có vai trò chính là bảo quản thực phẩm nói chung hay bánh kẹo nói riêng trong thời gian dài. Với các loại sản phẩm bánh kẹo khác nhau thì sẽ có bao bì riêng phù hợp với chúng, việc lựa chọn này chịu ảnh hưởng chính bởi đặc tính của sản phẩm.

Bao bì niêm phong kín, cũng như có lớp niêm phong chắc chắn giúp ngăn chặn oxy và giữ cho gói hàng được đóng chặt để đảm bảo độ tươi.

Tính tiện dụng của bao bì khi sử dụng

Tính tiện dụng khi sử dụng và bảo quản của sản phẩm là yếu tố mà Máy công nghiệp Quang Minh đã đề cập rất nhiều lần. Tính tiện dụng của sản phẩm mang lại trải nghiệm hữu ích và lý thú cho khách hàng.

Đóng gói vừa đủ nhu cầu sử dụng hoặc đóng gói trong bao bì túi zip có đường hàn giúp người dùng sử dụng hay bảo quản đều dễ dàng.

Tính tiện dụng của bao bì gồm những gì:

 • Tính tiện dụng khi vận chuyển, nhỏ gọn và dễ dàng đóng gói chuyển tới tay khách hàng.
 • Tính tiện dụng khi dùng: Sản phẩm túi mini vừa đủ cho 1 lần sử dụng hoặc bao bì dễ dàng xé, mở sẽ giúp khách hàng trải nghiệm sử dụng sản phẩm đơn giản, dễ dàng.
 • Tính tiện dụng khi bảo quản: Đối với các sản phẩm không dùng hết trong 1 lần, khách hàng sẽ có nhu cầu bảo quản sản phẩm dễ dàng để chuẩn bị cho lần sử dụng tiếp theo. Các bao bì bảo quản dễ dàng như: Hũ có nắp đậy, Túi zip, bao bì có đường dán
 • Tính tiện dụng sau khi sử dụng: Dễ dàng phân loại, dễ dàng xử lý trước khi vứt chúng vào thùng rác.

Bao bì nổi bật trên kệ trưng bày

Làm sao để khách hàng chú ý sản phẩm của bạn khi được trưng bày với hàng nghìn sản phẩm khác. Ngoài thiết kế độc đáo, bao bì bắt mắt thì hãy đảm bảo yếu tố thông tin nổi bật nhé.

Một số yếu tố thú vị giúp bao bì bạn nổi bật bao gồm:

 • Bao bì hoa văn
 • Tông màu
 • Kiểu dáng
 • Hình dáng gợi nhớ
 • Thiết kế đơn giản

Chúng tôi có bài viết hướng dẫn bạn thiết kế, sáng tạo ra các loại bao bì bắt mắt cạnh tranh trên thị trường. Hãy đọc chúng nếu bạn là người mong muốn sản phẩm của bạn là tốt nhất.

Tại sao nên sử dụng máy đóng gói bánh kẹo tự động

Có rất nhiều lý do để doanh nghiệp nên sử dụng máy đóng gói bánh kẹo tự động hay dây chuyền đóng gói bánh kẹo tích hợp. Dưới đây là các lý do chúng tôi đưa ra để nhà sản xuất cân nhắc lựa chọn thiết bị đóng gói bánh kẹo hỗ trợ trong sản xuất

Gia tăng hiệu quả đóng gói: Máy đóng gói bánh kẹo tự động được thiết kế để đóng gói các sản phẩm bánh kẹo một cách nhanh chóng. Máy giúp công đoạn, giai đoạn đóng gói nhanh chóng hơn giúp giảm thiểu chi phí nhân công, tiết kiệm chi phí sản xuất.

Độ chính xác cao: Máy móc thiết bị đóng gói bánh kẹo tự động có khả năng cân đo sản phẩm một cách chính xác để đảm bảo rằng mỗi gói bánh kẹo chứa một lượng sản phẩm như nhau. Điều này giúp duy trì tính nhất quán của sản phẩm và giảm nguy cơ khiếu nại của khách hàng.

Đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm: Máy móc tích hợp dây chuyền đóng gói bánh kẹo được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt trong ngành thực phẩm, giúp giảm nguy cơ nhiễm bẩn và đảm bảo sản phẩm an toàn khi tiêu dùng.

Tính linh hoạt trong đóng gói: Máy đóng gói tự động đa năng có thể được sử dụng để đóng gói nhiều loại sản phẩm bánh kẹo, bao gồm sôcôla, kẹo và bánh nướng. Chúng cũng có thể đảm nhiệm nhiều giai đoạn đóng gói khác nhau trong cùng 1 thiết bị.

Thời hạn sử dụng bánh kẹo gia tăng: Máy đóng gói tự động có thể giúp kéo dài thời hạn sử dụng của các sản phẩm bánh kẹo bằng cách tạo ra các môi trường kín ngăn chặn sự xâm nhập của không khí, độ ẩm và chất gây ô nhiễm. Điều này giúp bảo quản độ tươi và chất lượng của sản phẩm.

Phân loại máy đóng gói bánh kẹo theo loại bao bì

Như chúng ta đã biết, bao bì sản phẩm thực phẩm rất đa dạng, nhất là đối với bánh kẹo. Bao bì nhiều loại khiến chúng ta khó khăn khi đưa ra quyết định lựa chọn máy đóng gói phù hợp, vậy làm sao để đưa ra lựa chọn máy đóng gói bánh kẹo phù hợp? Hãy đọc cách phân loại dưới đây nhé.

Máy đóng gói kẹo dạng túi mini

Bánh kẹo dạng túi mini là cách gọi các sản phẩm bao bì bánh kẹo được đóng gói đơn chiếc, sản phẩm nhỏ gọn thường đủ cho 1 lần sử dụng.

Bao bì túi bánh kẹo mini
Bao bì túi kẹo mini

Đặc điểm của bánh kẹo dạng này thường nhỏ gọn, sử dụng trong 1 lần như các loại kẹo ngọt, kẹo viên, kẹo ngậm, kẹo cứng.

Máy đóng gói kẹo dạng túi nhỏ trục đứng

Loại bao bì phù hợp: Bao bì dạng cuộn với chất liệu PE, POPP,

Phương pháp đóng gói bánh kẹo: Tạo hình túi, định lượng, làm đầy, niêm phong.

Máy đóng gói kẹo dạng túi rời

Túi rời là dạng đã được định hình sẵn gồm đã hàn đáy túi, hai bên biên túi. Sản phẩm được định lượng và làm đầy thông qua miệng túi trước khi hàn niêm phong hoàn thiện đóng gói.

Chất liệu của túi kẹo rời thường là dạng: Nhựa, Nhựa tổng hợp, Nhựa có lớp bạc, Túi giấy…

Kiểu dáng túi rời thường gặp:

Các-dạng-túi-rời-đóng-gói-kẹo-phổ-biến
Các-dạng-túi-rời-đóng-gói-kẹo-phổ-biến

Sản phẩm đóng gói phù hợp: Kẹo, Snack, Kẹo bọc giấy, Kẹo viên, kẹo ngậm, kẹo bạc hà, kẹo đường

Sản phẩm nổi bật chúng tôi giới thiệu là

Máy đóng gói túi zipper Máy đóng túi rời và cân định lượng dạng hạt

Máy đóng gói nhiều loại kẹo trong cùng 1 túi

Đặc điểm của máy:

 • Định lượng dạng băng tải cốc
 • Dễ dàng phối trộn nhiều sản phẩm khác nhau
 • Trên khung máy đóng gói kẹo trục đứng nên chi phí giá rẻ

Thông tin máy đóng gói nhiều loại kẹo trong cùng 1 túi

https://maycongnghiepquangminh.com/sanpham/may-thuc-pham/may-dong-goi-banh-keo/may-dong-goi-thuc-pham-banh-keo-dinh-luong-dang-khay-cap-lieu/

Các loại các loại bánh đóng gói và lựa chọn máy phù hợp

Khác với kẹo các loại bánh đóng gói thường có kích thước lớn hơn. Bánh có đặc tính vật lý mềm hơn kẹo nên phương thức đóng gói thường gặp sẽ là máy dạng băng tải nằm ngang thay vì trục đứng như kẹo.

Máy đóng gói bánh tự động thường sẽ sử dụng cơ chế cấp liệu dạng băng tải tích hợp cân hoặc đong theo số lượng sản phẩm. Giá máy đóng gói bánh cao hơn giá máy đóng gói kẹo đôi chút do kích thước của máy lớn hơn nhiều, đặc tính cũng có nhiều khác biệt.

Mua máy đóng gói bánh kẹo ở đâu uy tín?

Chúng tôi, Máy Công Nghiệp Quang Minh có cung cấp các dòng máy đóng gói tự động nhập khẩu với đa dạng lựa chọn về giá máy đóng gói bánh kẹo cũng như theo yêy cầu đóng gói khác nhau. Đối với các dòng máy sơ chế thực phẩm, chúng tôi có xưởng sản xuất tại Việt Nam, máy được sản xuất theo yêu cầu mô tả, đặt hàng của khách hàng một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Bộ Lọc

Chọn máy đóng gói theo kiểu dáng bao bì