Máy đóng gói đường túi 1kg Máy đóng gói bột tự động giá rẻ

42.500.000

Máy đóng gói đường que định lượng hạt 4-6 làn tự động cho túi 5g 7g 15g 20g

691.000.000

Máy đóng gói bột gạo – đường kẹo bột thức ăn chăn nuôi tự động 50kg

136.500.000
Giảm giá!

Máy Đóng Gói Bột – Hạt Định Lượng Bằng Cốc Ép Lưng Tự Động QM-280V-P

132.000.000
Giảm giá!

Máy đóng gói trà túi lọc mini Máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ cân định lượng

27.000.000

6 Đầu cân định lượng dạng cân tuyến tính tự động CBW-1B6

172.000.000

Máy cân định lượng 14 đầu cân tự động Cân hạt và làm đầy CBW-1A14

311.000.000

Máy đóng túi hút chân không hạt cà phê, gạo, chè, thuốc sắc tự động

289.000.000

Máy đóng gói túi cà phê có tai treo túi lọc 2 lớp QM-TO-RF70

375.000.000

Máy đóng gói và thổi khí nito tự động – Đóng gói mâm xoay tốc độ cao

1.750.000.000

Máy đóng gói hạt có hút chân không và thổi khí Nito tự động

440.000.000

Máy đóng gói hạt hút ẩm chống ẩm – Đóng gói hạt hút ẩm công nghiệp

34.000.000

Máy đóng gói túi zipper Máy đóng túi rời và cân định lượng dạng hạt

1.245.000.000
Giảm giá!

Máy cân định lượng Dạng Hạt – Trà Gạo – Đường Đậu Phộng MH-36W

14.000.000

Máy đóng gói định lượng QM-Hongyi-Series

Giá Liên hệ: 0396 906 609

Máy đóng gói bánh kẹo túi tam giác tự động theo chiều đứng

110.000.000

Máy đóng gói cân định lượng gạo – Thực phẩm dạng hạt

441.000.000

Máy cân định lượng 4 đầu Máy đóng gói 4 đầu cân gồm băng tải cấp liệu

681.000.000

Máy đóng gói cân định lượng 10 đầu – Máy đóng gói kết hợp SW-M10P42

598.000.000

Máy cân tự động hiện đại tích hợp đóng gói 10 đầu cân

862.000.000

Dây chuyền định lượng Hạt vào Lon + Viền Mí Lon + Dán nhãn Lon QM-DCDL02

745.000.000

Máy Hút Chân Không Chè, Cafe DZ 300×2(LD-6)

Giá Liên hệ: 0396 906 609
Giảm giá!

Máy Đóng Gói Định Lượng bằng Cốc VFFS thế hệ mới QM-320S-V

198.000.000

Thiết bị máy móc đóng gói đã và đang đóng góp vai trò nhất định trong sản xuất, ngày nay vai trò đó ngày được khẳng định nhờ tiến bộ của khoa học và kỹ thuật. Bằng việc áp dụng thiết bị trong sản xuất đã giúp giảm chi phí nhân công và chi phí vận hành.

Tuy nhiên, với tính chất phát triển công nghệ không ngừng, những thiết bị được thiết kế với những nhu cầu đóng gói khác nhau định. Danh mục sản phẩm cũng được chia nhỏ hơn phụ thuộc vào bao bì, nguyên vật liệu cũng như nhu cầu bảo quản khác nhau. Vậy máy đóng gói dạng hạt thì khác gì những dòng máy đóng gói khác? Hãy đọc hết bài viết dưới đây để hiểu hơn về chúng nhé.

Máy đóng gói dạng hạt là loại máy gì?

Máy đóng gói dạng hạt là loại máy chuyên dùng để đóng gói và bảo quản các sản phẩm dạng hạt vào trong bao bì khác nhau. Máy thường dùng để đóng gói sản phẩm thực phẩm như: hạt điều, hạt hướng dương, hạt óc chó, hạt macca,..

Các hình thức phân loại máy đóng gói dạng hạt

 • Phân loại theo bao bì: Bao bì túi – túi zip, bao bì hũ, bao bì lọ hoặc hộp.
 • Phân loại theo khối lượng đóng gói: 100g -10kg (Tuỳ vào nhu cầu nhà sản xuất)
 • Phân loại kheo khả năng bảo quản hoặc tuỳ biến sản phẩm.

Máy Đóng gói Dạng Hạt - Trà Bột Gạo - Đường Đậu Phộng QM-MH-36W

Vai trò máy đóng gói dạng hạt tự động

Vai trò của máy đóng gói nói chung là giúp gia tăng năng lực sản xuất, gia tăng chất lượng sản phẩm đầu ra, gia tăng hiệu quả và giảm chi phí vận hành.

Ngoài ra những dòng máy đóng gói dạng hạt tự động có khả năng tích hợp dây chuyền cao. Nâng cao hiệu quả sản xuất với nhiều nhu cầu đóng gói của Quý khách hàng.

Cấu tạo hệ thống máy đóng gói dạng hạt

 Sơ đồ cấu tạo thường gặp

 • Băng tải nguyên liệu đầu vào: Giúp vận chuyển nguyên vật liệu đến với giai đoạn phân loại, trộn hỗn hợp hoặc định lượng.
 • Định lượng: Định lượng dạng phễu hoặc cân điện tử, giúp định lượng chính xác trọng lượng đóng gói vào trong bao bì.
 • Phễu: Phễu giúp đưa nguyên vật liệu vào bao bì đóng gói như túi, hộp, lon.
 • Thanh hàn nhiệt: Chức năng Tạo hình túi và niêm phong. Đối với máy đóng gói  vào bao bì túi nilong thì máy sẽ có thêm chức năng tạo cạnh, viền túi trước khi được làm đầy.
 • Cấp lon – nắp: Chức năng để cung cấp bao bì, lon và nắp để đựng nguyên vật liệu.
 • Siết nắp: Chức năng là đóng nắp, siết nắp bảo quản trước khi tới giai đoạn tiếp theo
 • Mắt đọc – đếm sản phẩm
 • Thiết bị kèm theo khác: Máy dán nhãn, máy indate, máy thổi khí ni tơ.

Dây chuyền định lượng Hạt vào Lon + Viền Mí Lon + Dán nhãn Lon QM-DCDL02

Ưu điểm máy đóng gói dạng hạt

Máy đóng gói dạng hạt với thiết kế nhỏ gọn, máy sử dụng màn hình cảm ứng có cảm biến quang điện hiện đại phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp.

Máy có tuổi thọ lâu dài với tốc độ đóng gói cao, hoạt động nhịp nhàng, chính xác giúp giảm thiểu rủi ro, sai lệch về định lượng sản phẩm, dễ bảo trì máy.

Động cơ máy vượt trội giúp doanh nghiệp đạt được hiệu suất tối đa.

Toàn bộ phần tiếp xúc trên máy được chế tạo bằng inox cao cấp chống gỉ sét, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh theo tiêu chuẩn GMP.

Máy đóng gói dạng hạt tự động và bán tự động có gì khác nhau?

Hệ thống máy đóng gói tự động được tối ưu hóa, đạt được tốc độ cao và ít cần thao tác của con người. Đây là sự lựa chọn tốt nhất đối với các doanh nghiệp, phân xưởng, nhà máy cần sản xuất số lượng sản phẩm lớn với chi phí đầu tư hợp lý. Một dây chuyền sản xuất tự động có thể bao gồm các thiết bị như thiết bị đưa sản phẩm vào hệ thống, cân sản phẩm và máy định lượng sản phẩm vào túi. Các dòng máy tự động cung cấp mức độ chính xác và nhất quán cao, giúp tiết kiệm thời gian và nhân công một cách tối ưu nhất.

Một hệ thống đóng gói bán tự động vẫn cần các thao tác lao động đáng kể của con người. Ví dụ, một công ty có thể sử dụng cân tự động để cân sản phẩm, nhưng cần người phân phối sản phẩm vào các túi. Dây chuyền máy đóng gói bán tự động là một sản phẩm tuyệt vời cho doanh nghiệp, đại lý mới bắt đầu nếu chưa đủ khả năng đầu tư máy tự động hoàn toàn. Mặt khác, các bộ phận riêng lẻ của dây chuyền bán tự động có thể kết hợp với các thiết bị khác để tạo thành một hệ thống hoàn toàn tự động. Nhìn chung, dây chuyền đóng gói bán tự động có chi phí đầu tư thấp hơn nhưng tốc độ chậm hơn và kém chính xác hơn so với hệ thống hoàn toàn tự động.

Máy Đóng Gói Bột-Hạt Định Lượng Bằng Cốc Ép Lưng Tự Động QM-280V-P

Các loại máy đóng gói dạng hạt phổ biến hiện nay

Máy đóng gói bột-hạt định lượng bằng cốc ép lưng tự động: Máy phù hợp đóng gói các nguyên liệu dạng bột và hạt ít dính, chẳng hạn như đậu phộng, bột yến mạch, bột ngọt, hạt dưa hấu, đường, đậu, v.v.

Máy đóng cân định lượng 4 đầu cân gồm băng tải: Kết hợp băng tải giúp nâng cao nâng suất sản xuất cho doanh nghiệp. Máy nhỏ gọn và chi phí đầu tư ban đầu không cao khiến bạn dễ dàng đạt được những yêu cầu của công ty.

Máy đóng gói cân định lượng Dạng Hạt – Trà Gạo – Đường Đậu Phộng: Là dạng máy đóng gói đa năng bán tự động. Máy có thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng những yêu cầu đóng gói của đa số khách hàng. Máy đóng gói có chức năng cân định lượng và tùy chỉnh theo yêu cầu đóng gói. Phạm vi đóng gói từ 10g – 999g.

Máy đóng gói cân định lượng gạo – Thực phẩm dạng hạt: Sản phẩm dùng để đóng gói, định lượng gạo với độ chính xác cao. Máy đóng gói cân định lượng gạo giúp xác định chính xác khối lượng nguyên vật liệu, hoạt động tự động và cực kì hiệu quả.

Máy đóng gói cân định lượng tự động 10 đầu cân hiện đại: Thích hợp đóng gói sản phẩm dạng hạt như: thóc giống, đậu, đỗ. máy đóng gói được các các vật liệu hình dáng phức tạp như kẹo, thạch, khoai tây cừu, phân bón, bánh quy, sô cô la, thực phẩm đông lạnh…Đóng gói trong khuôn khổ 1000 gam.

Máy đóng gói kết hợp đóng gói và cân 10 đầu: Là máy kết hợp 2 trong 1. Đây là sự lựa chọn tốt cho những khách hàng có diện tích thực tế không lớn hoặc giới hạn ngân sách.

Máy đóng gói định lượng bằng Cốc VFFS thế hệ mới: Chuyên dùng để đóng gói các sản phẩm dạng bột và hạt nhỏ. Máy vừa định lượng sản phẩm, đóng gói thành từng túi và in date trên từng sản phẩm.

Máy đóng gói định lượng  : Chuyên dùng để đóng gói các loại hạt, bánh kẹo, hoa quả, bột,.. với độ chính xác cao, giúp xác định chính xác khối lượng nguyên vật liệu, hoạt động tự động mà cực kì hiệu quả.

Mua máy đóng gói dạng hạt ở đâu uy tín – giá cạnh tranh

Quang Minh Group Technology tự hào là thương hiệu nhập khẩu máy móc thiết bị với công nghệ sản xuất tiên tiến và kinh nghiệm lâu năm về thiết kế, lắp đặt. Chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng những dây chuyền đóng gói bao bì tự động với giá tại xưởng.

Các thiết bị máy móc nhập khẩu đều có đầy đủ giấy tờ chứng nhận kèm theo giúp dễ dàng lấy chứng nhận giấy tờ liên quan. Đối với các ngành sản xuất như Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm chúng tôi có đa dạng lựa chọn máy móc cho Quý vị, với đủ các mức giá phù hợp theo nhu cầu.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Quang Minh Group

Địa chỉ : 60/15 Quốc Lộ 13. P.26, Q.Bình Thạnh, TPHCM.
Hotline : 0396 906 609
Email : quangminhgroup.hcm@gmail.com
Websites : https://maycongnghiepquangminh.com/

Bộ Lọc