Chọn máy đóng gói theo kiểu dáng bao bì

Dán nhãn chai vuông 2 mặt tự động Máy dán nhãn chai phẳng QM TB300

350.000.000

Máy dán nhãn hai mặt đối xứng chai vuông tự động dạng băng tải

371.450.000

Máy dán nhãn mặt phẳng bán tự động để bàn QM-TB803

85.250.000

Máy dán nhãn chai vuông bán tự động nằm ngang HL-T-100

35.000.000

Máy Dán Nhãn Chai Hình Chữ Nhật Tự Động – Dán 3 Biên QM-TB600T

245.000.000

Máy Dán Màng Chai Lục Giác Tứ Giác Bán Tự Động Giá Rẻ

89.000.000

Máy Dán Nhãn Decal chai vuông tự động QM-DNCV01

245.000.000

Máy dán nhãn YG 800T tự động hai mặt

Giá Liên hệ: 0396 906 609

Máy dán nhãn chai vuông là máy dán nhãn hoặc dán decal vào chai hình vuông hay chai chữ nhật, lục giác. Máy có thể dán nhãn chai vuông cho nhiều loại sản phẩm trong các nhóm ngành nghề như hoá chất, mỹ phẩm, dược phẩm ….

Máy dán nhãn chai vuông có 3 loại chính gồm: máy dán nhãn bán tự động, máy dán nhãn tự động và dán nhãn thủ công. Để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn phù hợp nhất. Hotline: 0396906609

Tính ứng dụng của máy dán nhãn chai vuông trong đóng gói

Nhãn dán trên chai có nhiều kiểu dáng và màu sắc; đảm bảo rằng nhãn dán thương hiệu thích hợp riêng cho sản phẩm của bạn. Các thông tin nhãn dán được cảm biến chính xác, nội dung rõ ràng dễ thấy. 

Tính ứng dụng của máy dán decal chai vuông rất đa dạng, các sản phẩm nhãn dán linh động và không bị giới hạn trong bất kỳ ngành nghề nào. 

Máy dán nhãn chai vuông được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm và đồ uống, cũng như trong dược phẩm, mỹ phẩm và hóa chất gia dụng. Chúng được thiết kế để hoạt động ở tốc độ cao, tăng hiệu quả sản xuất và giảm lỗi ghi nhãn, điều này có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc về lâu dài.

Lưu ý khi lựa chọn máy dán decal chai vuông là hãy chọn máy dán nhãn kết hợp máy in date, máy in mã vạch. Máy dán nhãn chai vuông được trang bị để chạy các sản phẩm khác nhau, vì chúng có nhiều kích cỡ và mục đích sử dụng khác nhau.

Các loại máy dán nhãn chai hình vuông, 3 mặt có trên thị trường

  • Máy dán nhãn chai vuông bán tự động
  • Máy dán nhãn chai thủ công
  • Máy dán nhãn chai vuông tự động

Đặc điểm của máy dán nhãn chai vuông

Máy dán nhãn chai vuông là loại máy chuyên dùng trong ngành sản xuất để dán nhãn lên chai lọ hình vuông hoặc hình chữ nhật. Loại máy dán nhãn này được thiết kế để xử lý hình dạng độc đáo của chai vuông và đảm bảo nhãn được dán đều và chính xác trên bề mặt chai.

Máy dán nhãn chai vuông sử dụng công nghệ tiên tiến, như cảm biến và điều khiển điện tử, để phát hiện và căn chỉnh chai trước khi dán nhãn giúp máy có độ chính xác cao. Từ đó, việc ứng dụng máy tự động giúp cải thiện công suất đóng gói.

Máy dán nhãn chai vuông tự động tích hợp màn hình cảm ứng và PLC điều khiển thông minh, giúp nhà sản xuất vận hành đơn giản và dễ dàng.

Chúng cũng được trang bị nhiều cơ chế ghi nhãn khác nhau, chẳng hạn như dán nhãn bằng keo, dán nhãn cuộn tùy thuộc vào loại nhãn và sản phẩm được dán nhãn sẽ có máy phù hợp khác nhau.

Chất liệu chính của máy là bằng thép không gỉ, có thể tuỳ chỉnh đặt hàng bằng chất liệu inox 304 hoặc cao cấp hơn theo yêu cầu.

Máy dán nhãn chai vuông thường được tích hợp vào cuối quy trình đóng gói sau các giai đoạn như: Chiết rót, siết nắp và làm sạch bao bì sau chiết rót.

Máy có tốc độ dán nhãn cao, vượt trội hơn nhiều so với việc dán nhãn thủ công. Các dòng máy dán nhãn chai vuông bán tự động cho ra năng suất vượt trội gấp 3-4 người, còn đối với dòng máy dán nhãn chai vuông tự động thì vượt trội gấp 5-9 lần dán nhãn thủ công.

Máy được sản xuất tự động hoá cao thì có chi phí đầu tư ban đầu cao nhưng so sánh trong thời gian sử dụng thì chi phí cực kỳ tiết kiệm. Máy làm việc trong thời gian dài, tính ổn định cao giúp giảm chi phi sản xuất khá nhiều.

Kích thước máy đa dạng theo nhu cầu dán nhãn, kích thước cuộn nhãn cũng như yêu cầu dán nhãn của khách hàng.

Các bước vận hành máy dán nhãn chai vuông

Các bước vận hành máy cần đảm bảo kỹ thuật, tính tuần tự để tăng tuổi thọ của máy. Gia tăng thời gian sử dụng cũng như giảm các sai số kỹ thuật trong đóng gói. Dưới đây là các bước vận hành chính mà chúng tôi muốn giới thiệu cho người vận hành.

Bước 1: Lắp cuộn màng. Cắm phích điện theo nguồn điện yêu cầu của máy.

Bước 2: Căn chỉnh chiều cao chai, bộ cố định chai sao cho phù hợp với kiểu dáng chai vuông của bạn.

Bước 3: Chạy máy ở chế độ chạy thử hay Demo. Điều này giúp người vận hành kiểm tra máy đã chạy đúng thông số kỹ thuật hay chưa, căn chỉnh lại sao cho phù hợp.

Bước 4: Chạy máy ở chế độ tự động, kiểm tra mẫu ngẫu nhiên để giám sát chất lượng sản phẩm đầu ra.

Bước 5: Sau khi dán nhãn và sản xuất đủ theo số lượng cài đặt. Tắt máy, ngắt nguồn điện và thu dọn vệ sinh máy

Mua máy dán nhãn chai vuông ở đâu giá tốt?

Để đánh giá một sản phẩm giá rẻ hay giá tốt, chúng ta cần phân tích giá sản phẩm với chất lượng kèm theo. Hiện nay, chúng tôi nhập khẩu các thiết bị dán nhãn nói riêng hay thiết bị công nghiệp nói chung tại Nhật Bản, Thổ Nhỹ Kỳ, Đài Loan và Trung Quốc. Các sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng nên quý vị sẽ dễ dàng làm những giấy tờ liên quan.

Các sản phẩm mua bởi máy công nghiệp Quang Minh có dịch vụ ưu đãi như

  • Miễn phí tư vấn xây dựng dây chuyền đóng gói
  • Miễn phí lắp đặt và chuyển giao công nghệ sản xuất
  • Bảo hành máy 12 tháng lỗi nhà sản xuất. Hết bảo hành vẫn hỗ trợ sửa chữa và khắc phục lỗi cho dù lỗi từ bất kỳ đơn vị nào.
  • Máy đa dạng mẫu mã, chủng loại để phù hợp theo nhu cầu giá thành của khách hàng.
Bộ Lọc

Chọn máy đóng gói theo kiểu dáng bao bì