Máy Dán Nhãn Chai Vuông

Dán nhãn chai vuông 2 mặt tự động Máy dán nhãn chai phẳng QM TB300

350.000.000

Máy Dán Nhãn Chai Vuông

Máy Dán Nhãn Chai Hình Chữ Nhật Tự Động – Dán 3 Biên QM-TB600T

245.000.000

Máy Dán Nhãn Chai Vuông

Máy Dán Nhãn Chai Thủy Tính Bán Tự Động Chai Vuông Tứ Giác Lục Giác

89.000.000

Máy Dán Nhãn Chai Vuông

Máy dán nhãn chai vuông bán tự động nằm ngang HL-T-100

35.000.000

Máy Dán Nhãn

Máy Dán Nhãn Decal chai vuông tự động QM-DNCV01

Giá Liên hệ: 0396 906 609

Máy Dán Nhãn Chai Vuông

Máy dán nhãn hai mặt đối xưng chai vuông tự động dạng băng tải

371.450.000

Máy Dán Nhãn Chai Vuông

Máy dán nhãn mặt phẳng bán tự động để bàn QM-TB803

85.250.000

Máy Dán Nhãn

Máy dán nhãn YG 800T tự động hai mặt

Giá Liên hệ: 0396 906 609

– Máy dán nhãn chai vuông là máy dán hoặc in và dán nhãn vào chai hình vuông hay chai chữ nhật, lục giác hoặc bao bì khác nhau. Máy có thể dán nhãn cho nhiều loại sản phẩm và bao bì. Các loại tem nhãn khác nhau có khả năng bám dính trên nhiều loại bề mặt như nhôm kính, thép, nhựa. Máy dán nhãn chai nói chung có nhiều loại máy dán nhãn khác nhau có sẵn trên thị trường. Để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn phù hợp nhất. Hotline: 0396906609

Nhãn dán trên chai có nhiều kiểu dáng và màu sắc; đảm bảo rằng nhãn thích hợp được áp dụng cho mỗi sản phẩm. Nhãn được thực hiện cho các mục đích khác nhau như địa chỉ giao hàng, thông tin sản phẩm, mã vạch và kiểm soát hàng tồn kho và định giá.

Bởi vì nhu cầu sản xuất khác nhau, máy dán nhãn được tích hợp vào quy trình của các công ty khác nhau dựa trên nhu cầu công suất và kích thước bao bì đóng gói. Một trong những loại máy dán nhãn phổ biến là máy dán nhãn tự động hoạt động mà không cần sự can thiệp của con người vào quá trình dán nhãn. Máy này được tạo thành từ một thiết bị dán nhãn, một băng tải để vận chuyển sản phẩm và một hệ thống điều khiển. Loại máy dán nhãn này có tác dụng rộng rãi đối với các nhà sản xuất bán lẻ và các cơ sở sản xuất khác nhau.

Máy dán nhãn được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như dược phẩm, thực phẩm và đồ uống, mỹ phẩm, thư tín, điện tử, xây dựng và truyền thông. Máy in nhãn, máy dán nhãn, máy in nhãn và hệ thống dán nhãn là một số thiết bị được sử dụng để dán nhãn cho các sản phẩm và bao bì khác nhau. Hãy ghi nhớ một số điều nhất định khi chọn máy dán nhãn cần kết hợp máy in date, máy in mã vạch. Máy dán nhãn được trang bị để chạy các sản phẩm khác nhau, vì chúng có nhiều kích cỡ và mục đích sử dụng khác nhau.

Các loại máy dán nhãn chai hình vuông, 3 mặt có trên thị trường

 • Máy dán nhãn chai bán tự động
 • Máy dán nhãn chai vuông thủ công
 • Máy dán nhãn chai tự động

Mua máy dán nhãn chai vuông ở đâu giá tốt?

Để đánh giá một sản phẩm giá rẻ hay giá tốt, chúng ta cần phân tích giá sản phẩm với chất lượng kèm theo. Hiện nay, chúng tôi nhập khẩu các thiết bị dán nhãn nói riêng hay thiết bị công nghiệp nói chung tại Nhật Bản, Thổ Nhỹ Kỳ, Đài Loan và Trung Quốc. Các sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng nên quý vị sẽ dễ dàng làm những giấy tờ liên quan.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Tên người liên lạc
  Tên công ty
  Địa chỉ Email
  Số điện thoại
  Vui lòng chọn loại máy cần tư vấn
  Nội dung cần tư vấn